Giải Dịch Giả Thông Thái

 

Kính thưa quý đồng hương,

Chúng ta là những người tỵ nạn Cộng Sản sống trên quê hương Hoa Kỳ đã trên dưới 20 năm. Vì mưu sinh chúng ta bận rộn và ít có thời giờ với con cháu. Hôm nay, chúng ta hãnh diện thấy con cháu thành tài; tuy nhiên lại ngậm ngùi khi thấy chúng đã bị giáo dục và truyền thông làm thay đổi tư tưởng theo Marxism xu hướng XHCN và không còn muốn giữ gìn những giá trị đạo đức gia đình tôn giáo Việt Nam nữa. Các cháu muốn nổi loạn, bạo động, sống ỷ lại, vô trách nhiệm, và chối bỏ lịch sử cũng như tôn giáo của chúng ta.

Trong lúc đại dịch, chúng ta mới thấy được hạnh phúc của gia đình quý giá như thế nào. Lúc này chúng ta nên gần gũi con cháu, và xin hãy cùng nhau tham gia cuộc thi Dịch Giả Thông Thái do TAPA tổ chức để ông bà cha mẹ có thời gian hàn huyên vui vẻ cùng con cháu  các thế hệ cách biệt hiểu được nhau hơn.

 

Thời hạn dự thi: từ ngày 7 tháng 9 tới 27 tháng 10 năm 2020

Điều lệ dự thi: Quý vị ông bà, cha mẹ có con cháu từ 13 tới 24 tuổi cư ngụ tại Hoa Kỳ

Cách thức dự thi: Xin các bậc phụ huynh hay ông bà hãy chọn những bài bình luận hay tin tức bằng tiếng Việt trên trang www.tapa-us.org hay www.trumpaspresidentagain.com hay những trang mạng có uy tín về truyền thống văn hóa và chính nghĩa của người Việt tỵ nạn Cộng sản, viết về chính sách của Tổng Thống Trump, sự thật về chủ nghĩa cộng sản hay báo chí truyền thông thiên tả đã ảnh hưởng tới nền tảng giá trị, đạo đức, giáo dục và tương lai của nước Mỹ như thế nào... đọcchia sẻ cảm tưởng cho các cháu nghe và yêu cầu các cháu dịch lại theo ý quý vị. Sau đó gởi bài về cho lienlacTAPA@emaildodo.com .

Xin ghi tên của con cháu, tuổi, và tiểu bang đang cư ngụ

Cách chấm điểm: Chúng tôi sẽ đăng lên trang nhà và đếm bài nào được trên 500 like (của public) + điểm cao nhất của ban giám khảo TAPA.

Mỗi bài có được điều kiện trên sẽ nhận $25; mỗi gia đình có thể nộp bao nhiêu bài cũng được.

Ngày Công Bố Kết Quả và Trao Giải: Ngày 7 tháng 11 năm 2020

Xin thành thật cảm tạ quý vị đã tham gia trò chơi Dự Thi này. Hy vọng có thể giúp cho gia đình quý vị có những giây phút đáng nhớ trong đời với nhau.

 

 Danh Sách Mạnh Thường Quân:

1. Cô Hồ Phương Lan (FL): $100

2. Chị Phạm Phan Lang (HI): $200

3. Chị KN (TAPA Supporter): $100

4. TMA (TAPA): $500


No comments:

Post a Comment