Voting in Florida

October 25th: Meet & Greet Event in Saint Pete at 1PM: Giới thiệu Ứng Cử Viên Cộng Hòa tại quận hạt Pinellas với cộng đồng Việt tỵ nạn

Kính Mời Quý Vị  tham dự buổi ra mắt và gặp gỡ các Ứng cử viên Cộng Hòa quận Pinellas Park 

vào Chú Nhật 25 tháng 10 2020  1 giờ chiều

 tại 

5051 66th Street North 
St Petersburg Fl 33709

Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi của Quý Vị về cách điền phiếu bầu ,cũng như giải thích các tu chính án trong kỳ bầu cử này. 

Chúng tôi cũng sẽ thiết lập các đội thiện nguyện viên cùng lịch trình  giúp chuyên chở Quý Vị có nhu cầu đi bầu sớm cũng như trong ngày 3 tháng 11 2020.

Xin nhờ Quý Vị phổ biến rộng rãi đến đồng hương Việt Nam

October 24th: Hướng dẫn cách thức điền phiếu bầu và làm thông dịch cho quý vị đồng hương tại Clearwater ngay tại địa điểm phòng phiếu số 13001 Starkey Rd, Clearwater

October 21st: Mở lớp tại Chùa Phật Pháp (62nd Ave in St Pete) hướng dẫn các cử tri CH mới ghi danh và đi bầu lần đầu cách điền phiếu bầu và giúp chở các quý vị cao niên tới phòng phiếu và làm thông dịch cho các cụ. (nearest early voting site: 3200 34th St S, St Pete)


October 19th: Mở lớp tại thư viện Nhà Việt Nam (3850 W Waters Ave, Tampa) hướng dẫn các cử tri CH mới ghi danh và đi bầu lần đầu cách điền phiếu bầu và giúp chở các quý vị cao niên tới phòng phiếu và làm thông dịch cho các cụ. (nearest voting site: Town & Country Public Library on Hillsborough & Paula Dr - next to Minh Dang Quang Temple)

https://www.facebook.com/photo?fbid=10213939316236982&set=a.1437253351296

October 18th: Meet & Greet Event in Tampa at 1PM - Giới thiệu Ứng Cử Viên Cộng Hòa tại quận hạt Hillsborough với cộng đồng Việt tỵ nạn

Location: 8408 N Grady Ave

               Tampa - FL 33614We were honored to invite those candidates to share with us their goals and missions.
There’s an amazing candidate for County Commissioner District 6: Sandy Murman, who left Democratic Party joining Republican Party.
We went over some concerns
- Education
- Law and orders
- Covid-19
- Economy
- Amendments on the current ballot
- current local issues/solutions
- Build up a strogn military


Danh sách bảng đề nghị điền phiếu bầu lựa chọn cử tri và trả lời các câu hỏi Yes/No như thế nào của quận Hillsborough County sẽ theo thứ tự như trong mẫu phiếu. đọc từ trên xuống dưới, từ bên trái sang bên phải: cột đầu, giữa, và trái, từ trang 1 tới trang 3 (trang 4 bỏ trống).
Rất thuận tiện cho các quý vị cao niên dò theo mà đánh dấu trong phòng phiếu. Quý vị có thể đem theo tờ danh sách này vào phòng phiếu (hợp lệ).

October 17: Pinellas GOP Ballot Recommendation

Hướng dẫn cử tri Pinellas County - Florida cách điền phiếu bầu (Ballot)
Danh sách bảng đề nghị điền phiếu bầu lựa chọn cử tri và trả lời các câu hỏi Yes/No như thế nào của quận Pinellas sẽ theo thứ tự như trong mẫu phiếu. đọc từ trên xuống dưới, từ bên trái sang bên phải: cột đầu, giữa, và trái, từ trang 1 tới trang 3 (trang 4 bỏ trống).
Rất thuận tiện cho các quý vị cao niên dò theo mà đánh dấu trong phòng phiếu. 
Quý vị có thể đem theo tờ danh sách này theo vào phòng phiếu (hợp lệ).

Cử tri nào chọn Absentee Ballot hay Vote By Mail đã nhận được phiếu gởi về nhà: hãy dem theo phiếu đó tới phòng phiếu cho nhân viên phòng phiếu biết là mình sẽ không dùng tới tờ phiếu này mà sẽ bầu trực tiếp.  
 2 comments:

  1. Rat nguong mo cong lao cua Minh Anh va cac anh chi em trong nhom TAPA!

    ReplyDelete
    Replies
    1. Dạ Minh Ánh cảm ơn cô PL luôn động viên! Kính chúc cô chú sức khỏe và bình an. Nhớ đi bầu hay điền đơn Absentee và nhờ anh Tín đem tới phòng phiếu bỏ vào thùng cô nha. Cầu nguyện cho TT Trump tái đắc cử.

      Delete