Sự sụp đổ của thế lực ngầm: Tổng thống Trump tuyên bố ‘Phần thưởng sẽ là hòa bình thế giới’ (Phần cuối)

 Sự sụp đổ của thế lực ngầm: Tổng thống Trump tuyên bố ‘Phần thưởng sẽ là hòa bình thế giới’ (Phần cuối)

Tôi đã trở nên hoàn toàn tin tưởng vào Donald Trump. Ông có vẻ thường xuyên thô lỗ, vụng về, ngớ ngẩn, nhưng ông đã có trọn lòng tin của tôi trong 2 năm rưỡi qua, khi tôi bắt đầu theo dõi nhất cử nhất động của ông. Ông là một thiên tài, một người đàn ông với trái tim lớn.  (Ảnh chụp từ video)


Một thế giới của những xã hội bí ẩn, của những cơ quan bí mật với những hoạt động mờ ám và những thương vụ bí ẩn với quy mô cực lớn. Một thế giới với những chính phủ ngầm nắm trong tay những kẻ giàu nhất - chỉ chiếm 1% dân số nhưng thực chất đang điều khiển toàn bộ thế giới này...

Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5

Bài viết dựa trên bộ phim tài liệu được Janer Ossebaard - tác giả đồng thời là nhà nghiên cứu người Hà Lan xây dựng, với thông điệp rằng “Xin hãy tự mình nghiên cứu và kiểm chứng điều chúng tôi mang tới cho bạn qua tài liệu này. Đó là cách duy nhất một người thực sự thức tỉnh để có thể trở thành một người suy nghĩ độc lập”.

Những điều được công bố cho công chúng trong các phần trước, với những bằng chứng không thể chối cãi, có thể đã khiến mọi người bị sốc. Phản ứng thông thường của chúng ta trước thông tin gây sốc là gì?

Đầu tiên là chối bỏ và cười nhạo nó. Sau đó là sợ hãi, tức giận hoặc là thất vọng, và cuối cùng là chấp nhận nó như một hình mẫu mới. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian. 

‘Nếu nơi nào một người trong chúng ta đi, thì tất cả sẽ cùng đi’

John Fitzgerald Kennedy (JFK) đã bị giết chết vì ông muốn vạch trần và trừ khử “lũ quỷ dữ”. Cũng giống như Donald J. Trump, ông đã dự định bắt đầu với CIA. Ông cũng biết rằng CIA đã biến thành con quái vật không thể kiểm soát và không một tổng thống hay một chính phủ nào có thể khống chế được, nhưng ông không mảy may biết chút gì về điều ông đang chống lại.

JFK đã bị ám sát. Đây là bức hình chụp khu mộ tưởng nhớ JFK. Đúng thế, nó có hình chữ Q và dòng mật mã WWG1WGA. Dòng chữ này có nghĩa là: “Nếu nơi nào một người trong chúng ta đi, thì tất cả sẽ cùng đi”.

(Tổng hợp từ video)
Khu mộ cố Tổng thống Kennedy có hình chữ Q và dòng mật mã WWG1WGA. (Tổng hợp từ video)

Con trai của Tổng thống Kennedy, cậu bé John Fitzgerald Kennedy Junior (hay gọi là John) ngày nào đã đứng ra tranh cử cho chiếc ghế thượng nghị sĩ của New York vào năm 1999 - dưới thời Clinton. John có thể đã chiến thắng và nối nghiệp cha mình để trở thành một vị tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ, nhưng điều đó đã không diễn ra. 

Vào ngày 16/7/1999, máy bay của John đã rơi xuống biển, không ai sống sót. Cả nước Mỹ bàng hoàng. Tổng thống Donald Trump bàng hoàng. Trump và John là bạn thân. 

Khi John qua đời, ông Trump thề là sẽ hoàn thành sứ mệnh của bạn mình. Ông thề là sẽ đưa những kẻ giết Tổng thống Kennedy và John ra tòa. Ông thề là sẽ “tát cạn đầm lầy”. 

Có lẽ nào John Junior vẫn còn sống? Lẽ nào ông dàn dựng lên chính cái chết của mình khi biết rằng ông không có cách nào sống sót trước một “cơn thịnh nộ của bọn quỷ dữ”?

Cách duy nhất để có thể thực hiện sứ mệnh là ẩn mình. Một kế hoạch tổng thể được vạch ra trong suốt quá trình 20 năm, từng bước đi đều được phân tích và triển khai. Cả một đội tập hợp cùng nhau. Những người trong cuộc ở các chức vị cao nhất sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình cho sứ mệnh này: Sứ mệnh tiêu diệt "bọn quỷ dữ" và giải phóng nhân loại. 

Họ để lại những gợi ý, những manh mối cho những ai đã thức tỉnh trước sự thật. 

Những mật mã của Tổng thống Trump

Trump trao đổi trực tiếp với người dân qua tài khoản Twitter của mình - nhằm tránh “sự thối nát của truyền thông chính thống”. Ở từng lời phát biểu, từng tweet, ông dùng mật mã để các Q-anon nhận ra. 

Ông cố tình dùng các lỗi chính tả. Thay vì viết là coffee, ông dùng COVFEFE (Đạo luật "Tương tác truyền thông qua các nguồn cấp dữ liệu điện tử khác nhau") - nhằm đề cập đến một đạo luật mới về bảo vệ tất cả các bài viết của tổng thống trên các kênh truyền thông. Đạo luật được công bố 12 ngày sau bài tweet của ông Trump. 

Thay vì viết là coffee, ông dùng COVFEFE. (Tổng hợp)
Thay vì viết là coffee, ông dùng COVFEFE (Đạo luật "Tương tác truyền thông qua các nguồn cấp dữ liệu điện tử khác nhau"). (Tổng hợp)

Ông viết hamberders thay vì hamburger nhằm ám chỉ những kẻ hạ đẳng hơn cả quỷ dữ, những kẻ thực hiện những hành vi mà ngay cả ma quỷ cũng coi là độc ác. Ông viết Smocking Gun thay vì smoking gun - nhằm ám chỉ những trò cực khoái, biến thái bí mật của John Podesta và bạn bè của hắn ta.

Những cử chỉ vụng về của Trump thể hiện sự chiến thắng của ông trước những kẻ chủ chốt của “bọn quỷ dữ”. Từng cử động, từng cái gọi là lỗi, từng chi tiết đều quan trọng, tất thảy đều là cách ông giao tiếp với người dân. 

Hướng dẫn sống sót tới tương lai

Vào tháng 09/1995, John Junior đã thành lập và biên tập một tạp chí chính trị và phong cách sống “bóng bẩy” lấy tên là George. Trong ấn bản cụ thể này, trang bìa dường như đưa ra khá nhiều manh mối: Hướng dẫn sống sót tới tương lai. 

Tạp chí chính trị và phong cách sống “bóng bẩy” lấy tên là George. (Tổng hợp)
Tạp chí chính trị và phong cách sống “bóng bẩy” lấy tên là George. (Tổng hợp)

Thật thú vị, nào là “Bill Gates thống trị thế giới”, nào là “Hillary Clinton sẽ bị ra tòa, Hillary sẽ bị bắt”... Và có đoạn viết: “Thắt dây đai áo khoác của bạn và giữ chặt khi George bước vào cuộc chiến tranh thời gian và xuất hiện trở lại vào năm 2020”. 

Thế giới đang trong thời kỳ chuyển giao vĩ đại hơn bao giờ hết. Cả một kỷ nguyên lừa dối và đàn áp quần chúng sắp đi đến hồi kết thúc. Tôi không chắc chúng ta có nắm được tốc độ của những gì sắp được tiết lộ hoặc là ảnh hưởng của nó đối với thế giới như thế nào. Hãy nghĩ về điều này. 

“Hòa bình thế giới sẽ thiết lập”, đó là lời khẳng định của Tổng thống Trump trước phóng viên. Khi được hỏi nếu ông được đề cử giải Nobel hòa bình, phần thưởng sẽ là gì? “Phần thưởng sẽ là hòa bình thế giới”, ông tuyên bố.

Phần thưởng sẽ là hòa bình thế giới

Quý vị có thể tưởng tượng được một thế giới không có chiến tranh? Chúng ta đã bị “dắt mũi” để tin rằng chiến tranh là bình thường, rằng đó là một phần của loài người?

Không, nó không bình thường. Đàn áp là không bình thường, nghèo đói là không bình thường. Chúng ta có đủ lương thực nuôi sống toàn nhân loại. Vấn đề là sự phân phối bất bình đẳng về tiền bạc và thực phẩm. 

Thuế là không bình thường, chúng thậm chí không hợp pháp. Ông Trump đã tuyên bố rõ ràng là ông sẽ xóa bỏ FED - chính là cục dự trữ liên bang FED, và nhiều loại thuế khác nhau, kể cả thuế thu nhập. 

Sẽ có một tác động của toàn bộ những điều này lên việc sử dụng các nguồn năng lượng của chúng ta. 

Nikola Tesla, một nhà phát minh của rất nhiều thứ tuyệt diệu trong lĩnh vực điện lực và từ tính, vật lý nói chung. Một bộ óc kiệt xuất. Ông muốn chia sẻ phát minh của mình về nguồn năng lượng miễn phí cho thế giới, và đây là một cái gai trong mắt “lũ quỷ dữ” - những kẻ kiếm hàng tỷ USD lợi nhuận với dầu mỏ, than đá và các nhiên liệu hóa thạch khác. 

Tesla đã bị bắt. Công trình của ông đã bị đánh cắp, và toàn bộ phát minh của ông đã bị chính phủ Mỹ thu giữ. 

Bác của ông Donald Trump, đó là John Trump, là một kỹ sư điện tử, một nhà vật lý, nhà phát minh lỗi lạc. Trong thế chiến thứ II, ông tham gia ủy ban nghiên cứu bảo vệ quốc gia. Năm 1943, ông xem xét và phân tích các tài liệu của Tesla, ngay sau khi Tesla qua đời. 

Bác của ông Donald Trump, đó là John Trump, là một kỹ sư điện tử, một nhà vật lý, một nhà phát minh lỗi lạc. (Ảnh chụp từ video)
Bác của ông Donald Trump, đó là John Trump, là một kỹ sư điện tử, một nhà vật lý, một nhà phát minh lỗi lạc. (Ảnh chụp từ video)

Các phát minh của Tesla về năng lượng xanh và miễn phí và nhiều hơn thế - bị che giấu trước công chúng - đã nằm trong tay người bác của Donald Trump, người mà ông Trump rất yêu quý và ngưỡng mộ sâu sắc. Điều này phù hợp như thế nào trong kế hoạch giải cứu thế giới của Q?

Q đã dự đoán các sự kiện chính xác đến từng giây từng phút, như đã được mã hóa trong các mẩu tin và đồng hồ Q? Và đây có phải là lý do tại sao tác giả bí ẩn Ingersoll Lockwood đã có thể viết một cuốn sách vào 1889 và một cuốn khác 4 năm sau đó về một người trẻ tuổi tên là Barron Trump và các cuộc phiêu lưu của người này qua các cổng không gian, thời gian - do một người đàn ông tên là Don - bậc thầy của tất cả các bậc thầy hướng dẫn? 

Thế giới như chúng ta biết đang sắp kết thúc. Điều đang chờ đợi chúng ta là một kỷ nguyên mới của hòa bình, tự do, bình đẳng và hài hòa. Bình minh của một thời kỳ vàng son như được mô tả trong từng nguồn dẫn. 

Tôi đã trở nên hoàn toàn tin tưởng vào Donald Trump. Ông có vẻ thường xuyên thô lỗ, vụng về, ngớ ngẩn, nhưng ông đã có trọn lòng tin của tôi trong 2 năm rưỡi qua, khi tôi bắt đầu theo dõi nhất cử nhất động của ông. Ông là một thiên tài, một người đàn ông với trái tim lớn.

Sẽ có một thời kỳ chuyển giao khá ngắn giữa hai thế giới để mọi người có thể điều chỉnh mình, thích ứng với hình mẫu mới và năng lượng mới của nó. Tôi tin sẽ không có hỗn loạn gì. Mọi thứ đã sẵn sàng để triển khai: Một hệ thống ngân hàng mới không thu lãi, cách thức mới trong giáo dục bọn trẻ, một hệ thống y tế mới không có các hóa chất gây nghiện độc hại... 

Tất cả những gì chúng ta cần làm là kiên nhẫn, xem mọi thứ dần được tiết lộ và tin tưởng vào kế hoạch, làm mọi thứ có thể để giúp tỉnh thức mọi người, tập trung và sẵn sàng, sẵn sàng để hỗ trợ, sẵn sàng để giúp đỡ, để cùng tạo ra một thế giới mới tươi đẹp. 

Một số người sẽ thức tỉnh nhanh hơn những người khác. Hãy bình tĩnh! Hoặc giống như Q đã từng nói rất hay: “Khi bạn ngủ, chúng tôi sẽ tranh đấu vì bạn, nơi nào một trong số chúng ta đi, tất cả sẽ cùng đi”. 

Thanh Liên - Thủy Tiên


No comments:

Post a Comment