Bầu cử Mỹ: Lựa chọn khi đứng trước ngã rẽ số phận

 Bầu cử Mỹ: Lựa chọn khi đứng trước ngã rẽ số phận


Ngày 2/12, Tổng thống Trump đã có bài phát biểu quan trọng nhất trong cuộc đời bày tỏ quyết tâm kiên quyết bảo vệ “Hiến pháp” Hoa Kỳ. Bài phát biểu khiến người ta lờ mờ cảm thấy sắp xảy ra một trận đại chiến kinh thiên động địa! Khi bầu cử Mỹ đang ở giai đoạn quan trọng nhất, có 2 vấn đề liên quan đến đại vận mệnh được đặt ra trước người dân Hoa Kỳ: Thứ nhất, liệu ông Biden có thành công giành được quyền lực bằng cách gian lận? Thứ hai, liệu Mỹ có xảy ra nội chiến?


Thứ nhất, liệu ông Biden có thành công giành được quyền lực bằng cách gian lận?

Các phiên điều trần về gian lận bầu cử ở một số bang chiến trường bao gồm cả bang Pennsylvania đã kết thúc và vụ việc đã được kháng cáo lên Tòa án Tối cao Liên bang. Mọi người đều hướng về Tòa án Tối cao Liên bang tại số 1 đường First Đông Bắc, Washington D.C, và tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra ở đó?

Trong vòng 1 tháng, kể từ ngày 3/11, bằng chứng gian lận của phe ông Biden trong cuộc tổng tuyển cử ở nhiều bang đã xuất hiện tràn ngập. Đặc biệt, việc gian lận tại một số bang chiến trường quan trọng như Pennsylvania và Georgia, đã đạt đến mức độ ngang nhiên trắng trợn. “Bất chính Biden” khiến cả thế giới choáng váng, chắc chắn sẽ đi vào lịch sử, đã xảy ra ở bang Pennsylvania! Tuy nhiên, chiến dịch Biden và toàn thể Đảng Dân chủ vẫn áp dụng thái độ không phản ứng, không bào chữa và không đối đầu trước hàng ngàn truy vấn, cáo buộc, điều trần và kiện tụng gian lận của đội Tổng thống Donald Trump và công chúng. Họ dùng sự im lặng để chống lại cơn thịnh nộ của lòng dân. Kỳ thực, thái độ này cho thấy rằng, Đảng Dân chủ đã lật ngửa ván bài: Đúng vậy, chúng tôi đã gian lận, các người có thể làm gì chúng tôi?

Sự tự tin giúp phe ông Biden dám thực hiện đến cùng sự vô sỉ này bắt nguồn từ đâu? Không còn nghi ngờ gì nữa, điều đó bắt nguồn từ sức mạnh “tái thiết vĩ đại” do Cựu Tổng thống Clinton, bà Hillary Clinton, Cựu Tổng thống Obama, bà Nancy Pelosi, ông George Soros và ông Bill Gates đại diện, bắt nguồn từ ủng hộ của các thế lực tà ác nước ngoài do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đứng đầu, bắt nguồn từ sự góp sóng thành bão của các kênh truyền thông lớn thiên tả, bắt nguồn từ sự nội ứng ngoại hợp của những nội gián trong “chính phủ ngầm”! Bằng nhiều thủ đoạn, chiêu trò gian lận khác nhau được phe Biden sử dụng trong cuộc tổng tuyển cử, trong vòng 1 tháng sau cuộc tổng tuyển cử, đội ông Biden đã tham dự khá sâu vào công việc của Tòa án Tối cao, nhằm ngăn chặn kháng cáo của đội TT. Trump lên Tòa án Tối cao. Họ sử dụng bất cứ thủ đoạn hạ lưu nào, từ những lời đe dọa cá nhân đối với các thành viên trong đội của TT. Trump, và các quan chức chính quyền Trump. Từ những lời đe dọa của họ đối với đội luật sư gồm ông Rudy Giuliani, ông Lin Wood, bà Sidney Powell và nhiều nhân chứng khác, chúng ta có thể thấy rằng họ không có bất kỳ giới hạn nào khi hành ác!

Tiếp đến, người ta lo lắng rằng, nếu Tòa án Tối cao bị xâm nhập, Quốc hội cũng do ông Biden kiểm soát, và hai thế lực trong thể chế tam quyền phân lập đã bị tê liệt, TT. Trump sẽ ra sao? Liệu ông Trump có đầu hàng? Dĩ nhiên là không! Bài phát biểu mang tính tuyên ngôn của TT. Trump vào ngày 2/11 chính là câu trả lời. Hẳn chúng ta còn nhớ lời tuyên thệ của ông: “Nếu Biden không thể giải thích nguồn gốc hợp pháp của 80 triệu phiếu bầu mà ông ta nhận được, thì ông ta đừng mong sẽ bước được vào Nhà Trắng!” Còn Tổng thống Trump thì những kẻ cướp nước muốn chiếm đoạt quyền lực sẽ không có đường vào!

Giả sử cả Tòa án Tối cao và Quốc hội đều không còn khởi tác dụng, TT. Trump sẽ phải một mình gánh vác sứ mệnh bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ. Khi đó ông chỉ có một con đường duy nhất là: Ban hành “Đạo luật Chống bạo loạn”, kích hoạt “Tòa án Đặc biệt Giám sát Tình báo Nước ngoài” (FISC) và thực thi thiết quân luật, kiểm soát quân sự. Một khi chương trình này được mở ra, TT. Trump sẽ nắm quyền chủ động hoàn toàn.

TT. Trump hiện chưa ký “Đạo luật Chống bạo loạn”, có thể vì đang chờ phán quyết của Tòa án Tối cao để hoàn tất thủ tục kháng cáo. Nếu Tòa án Tối cao xác nhận chiến thắng của TT. Trump, thì mọi thứ sẽ sớm kết thúc. Nếu Tòa án Tối cao rơi vào tay ông Biden, TT. Trump sẽ đưa ra bằng chứng chí mạng cho thấy phe của ông Biden đã thông đồng với các thế lực nước ngoài trong một cuộc đảo chính ngầm. Khi đó việc kiểm soát quân sự sẽ được thực hiện theo “Đạo luật Chống bạo loạn”.

Vài ngày qua, các thành viên trong đội TT. Trump đã mạnh mẽ kêu gọi thực hiện “Đạo luật Chống bạo loạn” ngay lập tức. Kỳ thực là họ đang nói với Tòa án Tối cao rằng: TT. Trump vẫn còn nhiều vũ khí chí mạng chưa dùng tới, hy vọng Tòa án tối cao sẽ trung thành với Hiến pháp, đứng về phía công lý. Đối với Tòa án Tối cao, đây là sự lựa chọn cuối cùng. Đối với TT. Trump, ông vẫn còn biện pháp phòng bị tất thắng. Vào thời khắc trọng yếu quyết định vận mệnh của Hoa Kỳ này, liệu Tòa án Tối cao có trở thành trụ cột bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ hay không?

Nói thẳng ra, cá nhân tôi cũng cũng không lạc quan về Tòa án Tối cao! Bởi ĐCSTQ đã xâm nhập sâu sắc ở Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ. ĐCSTQ đã thâm nhập toàn diện vào thể chế Tam quyền phân lập của Hoa Kỳ. Các thẩm phán của Tòa án Tối cao đều là mục tiêu quan trọng của thủ đoạn “Lam Kim Hoàng” của ĐCSTQ (“Lam” là kiểm soát mạng Internet; “Kim” dùng tiền bạc mua chuộc, dụ dỗ; “Hoàng” là dùng nữ sắc mê hoặc). Chừng nào lửa còn chưa cháy hết, thì cái kim trong bọc vẫn chưa lòi ra. Vì vậy, khả năng cao sẽ xảy ra sự kiện TT. Trump đi theo con đường thiết quân luật.

Liệu TT. Trump có thành công trong việc áp dụng con đường thiết quân luật và kiểm soát quân sự hay không? Việc này còn phụ thuộc vào dân ý của giới chủ lưu có thể cho ông ấy tính hợp pháp khi thực hiện hành động này hay không. Tổ chức cánh hữu nổi tiếng của Mỹ “Đại hội Nhân dân của chúng ta” (WTPC) đã đăng một trang quảng cáo trên tờ “Washington Times” và đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ: Nếu Tòa án và Quốc hội không tuân theo Hiến pháp, chúng ta kêu gọi Tổng thống áp dụng thiết quân luật để tổ chức một cuộc bầu cử mới! Nếu Tổng thống không có những hành động mạnh mẽ bảo vệ quyền lợi của chúng ta, chúng ta sẽ phải tiến hành một cuộc nội chiến!…

Quảng cáo này rõ ràng cho thấy dân ý đã hết sức phẫn nộ trước vụ bê bối gian lận của phe ông Biden! Một số người đã thống kê rằng, bài phát biểu dài 46 phút của TT. Trump vào ngày 2/11, đã tạo ra 4,7 triệu lượt xem trên YouTube và 340.000 lượt thích trong vòng chưa đầy 24 giờ, đạt 9,4 triệu lượt xem trên Facebook với 628.000 lượt thích, tỷ lệ lượt thích và không thích là 95,3%: 4,7%, bất chấp sự im lặng của truyền thông dòng chính.

Trái lại, bài phát biểu của ông Biden tại Lễ tạ ơn trên kênh Fox cách đây vài ngày chỉ có vài ngàn người xem. Tỷ lệ thích và không thích là 10%: 90%, tạo nên một sự tương phản rất lớn. Sự khác biệt này đã thể hiện dân ý một cách mạnh mẽ! Tình hình hiện đã căng thẳng đến mức: Ngay cả khi TT. Trump sẵn sàng trao lại quyền lực, người dân Mỹ cũng sẽ không đồng tình! Vậy thì, một khi Tòa án Tối cao chối bỏ trách nhiệm của mình, cuối cùng chỉ có hành động kiểm soát quân sự mới giải quyết được vấn đề. Bởi kiểm soát quân sự là rào cản cuối cùng ngăn Hoa Kỳ rơi vào một cuộc nội chiến.

Thứ hai, liệu Mỹ có xảy ra nội chiến?

Vũ khí mạnh nhất của TT. Trump là quyền thiết quân luật thời chiến được Hiến pháp ban cho tổng thống, tức là “Đạo luật Chống bạo loạn” được Quốc hội Hoa Kỳ thứ 9 thông qua năm 1807. Dự luật này từng được sử dụng bởi Tổng thống Lincoln năm 1861, TT. Roosevelt năm 1943, TT. Eisenhower năm 1957, TT. Johnson năm 1968 và TT. Bush cha năm 1989 và 1991. Ngoại trừ việc Tổng thống Lincoln sử dụng đạo luật để dập tắt bạo loạn quốc gia, các vị tổng thống khác sử dụng đạo luật này nhằm vào các cuộc bạo loạn cục bộ tại một thành phố hoặc một vài thành phố. Khi phong trào “Người da đen đáng sống” BLM và bạo loạn đập phá, cướp bóc diễn ra vào tháng 5 năm nay đã lan rộng hơn 20 thành phố, tối ngày 1/6, TT. Trump đã tuyên bố rằng ông sẽ trích dẫn “Đạo luật Chống bạo loạn” năm 1807, điều động quân đội dập tắt bạo loạn và lập lại trật tự, nhưng bị Bộ trưởng Quốc phòng Esper chống lại.

Theo khuôn khổ hiến pháp của Hoa Kỳ, trong thời bình, quân đội Hoa Kỳ không được phép tham gia vào các hoạt động thực thi pháp luật trong nước. Việc thực thi pháp luật trong nước, duy trì trật tự công cộng và trật tự xã hội là trách nhiệm của các cơ quan chấp pháp như Bộ Tư pháp, hệ thống cảnh sát và Vệ binh Quốc gia. Nhưng khi bạo loạn trong nước vượt quá khả năng duy trì trật tự của các cơ quan chấp pháp, đặc biệt là khi các thế lực nước ngoài cấu kết với những kẻ phản bội trong nước âm mưu lật đổ chính phủ Hoa Kỳ trong một cuộc đảo chính, tổng thống phải kích hoạt “Đạo luật Chống bạo loạn” làm cơ sở pháp lý và nguyên tắc pháp lý để huy động quân đội Hoa Kỳ. Về cơ bản, chỉ có quân đội Hoa Kỳ mới có thể can thiệp hợp pháp vào hoạt động chống phản loạn trong nước, chẳng hạn như thiết quân luật, kiểm soát quân đội, bắt giữ những kẻ phản bội, trấn áp bạo loạn và duy trì trị an.

Điểm then chốt hiện nay là: Liệu có bóng dáng của thế lực nước ngoài nào đằng sau cuộc bầu cử Hoa Kỳ hay không? Nói cách khác, đằng sau vụ lừa đảo quy mô lớn của phe ông Biden, liệu có bằng chứng xác thực nào về việc tham gia của thế lực nước ngoài? Đương nhiên là có! Hơn nữa loại bằng chứng này còn rất hoàn chỉnh và không thể phủ nhận.

Thứ nhất, trong cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ lần này, hệ thống máy bỏ phiếu Dominion thường được các bang sử dụng, đã giúp Chavez và Maduro gian lận để giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử ở Venezuela. Phần cứng của máy bỏ phiếu này được sản xuất tại Trung Quốc.

Thứ hai, dữ liệu do máy bỏ phiếu của Dominion thu thập được truyền tới một máy chủ đặt ở nước ngoài để tiến hành thao tác. Máy chủ Scytl đặt tại thành phố Frankfurt, Đức, hiện đã bị phe TT. Trump chiếm giữ, là bằng chứng sắt đá.

Thứ ba, các lá phiếu giả (không có hình mờ đặc biệt) được in với số lượng lớn ở Quảng Châu và Nghĩa Ô, Trung Quốc, đã được gửi đến Hoa Kỳ qua đường chuyển phát nhanh và các phương thức khác.

Thứ tư, vụ gian lận trong cuộc tổng tuyển cử lần này phần lớn tập trung vào phiếu bầu gửi qua đường bưu điện. Trong 58 cuộc tổng tuyển cử trước đây trong lịch sử, chưa bao giờ việc gửi phiếu bầu qua thư lại được thực hiện với quy mô lớn như vậy.

Tại sao lại sử dụng phiếu bầu qua thư? Vì nhu cầu phòng chống dịch nên người dân tự điền phiếu tại nhà, sau đó nhân viên bưu điện đến lấy và gửi đi. Trận đại dịch nào đã khiến người dân phải ở nhà và gửi phiếu bầu qua thư? Chính là “bệnh viêm phổi corona mới” lây lan từ Vũ Hán, Trung Quốc! Mọi người thử nghĩ xem, đâu là mối liên hệ hợp lý giữa đại dịch “virus corona mới” lan sang Hoa Kỳ cách đây từ 10 tháng trước và việc sử dụng phiếu bầu qua thư cho cuộc tổng tuyển cử hiện nay, có phải do nhu cầu phòng chống dịch?

Liệu đây có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Cuối cùng, các luật sư của đội TT. Trump đã tiết lộ một bằng chứng gây sốc: Công ty Dominion có thể đã nhận được một khoản tiền khổng lồ 400 triệu đô la Mỹ vào ngày 8/10/2020, 75% trong số tiền đó đến từ chính phủ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Các khoản tiền được chuyển trực tiếp qua các ngân hàng Thụy Sĩ đến tài khoản của Công ty Dominion ở New York, tức là  gần 1 tháng trước cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ. ĐCSTQ đã mua lại Công ty Dominion!

Nếu các bằng chứng trên bị phủ nhận, thì tôi không biết trên thế giới này liệu còn có những bằng chứng nào khác được coi là bằng chứng xác thực nữa hay không! Lượng lớn bằng chứng này cho thấy, thế lực nước ngoài đã can thiệp vào cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ. Bằng chứng mà Luật sư Lin Wood vạch ra là rất trọng yếu và được coi là quan trọng hàng đầu. ĐCSTQ đã mua lại công ty Dominion ngay trước cuộc tổng tuyển cử và sau đó các máy bỏ phiếu Dominion được sử dụng trên quy mô lớn trong các cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Chính những máy bỏ phiếu này đã tạo ra các lỗ hổng để thực hiện gian lận. Điều này nghĩa là gì? Nếu bằng chứng trước đây về sự can thiệp của ĐCSTQ vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ chỉ là gián tiếp, thì bằng chứng vững chắc này chứng minh rằng, ĐCSTQ đã trực tiếp thao túng cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Không có bằng chứng nào trực tiếp hơn bằng chứng này!

Trong khái niệm của người Mỹ về một chính phủ hợp hiến, việc nước ngoài thao túng bầu cử Hoa Kỳ chính là hành động chiến tranh xâm lược Hoa Kỳ và âm mưu lật đổ chính phủ Hoa Kỳ. Chỉ riêng bằng chứng này cũng đã đủ để kết luận rằng, ĐCSTQ đã phát động một cuộc chiến tranh gây hấn chống lại Hoa Kỳ, và đó là một cuộc chiến không báo trước. Do đó, ông Thomas McInerney, Trung tướng Không quân Hoa Kỳ, đã tố cáo phe ông Biden: Đây không phải là gian lận phiếu bầu, mà là hành vi phản quốc. Họ đang âm mưu lật đổ chính phủ này! Đây là một cuộc chiến tranh Internet do ĐCSTQ phát động chống lại Hoa Kỳ! TT. Trump đã tweet trực tiếp hơn: Họ đã cố gắng lật đổ chính phủ Hoa Kỳ, và nhiều người đã tham gia vào cuộc đảo chính này!

ĐCSTQ với thân phận là kẻ chủ mưu phía sau thao túng trực tiếp cuộc bầu cử Hoa Kỳ đã lộ diện: Bản chất của hành vi này nghiêm trọng đến mức dẫn đến 4 kết quả trọng đại sau:

  1. Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ lần thứ 59 đã phát triển thành cuộc đảo chính nghiêm trọng nhất, nhằm lật đổ chính phủ hợp pháp, kể từ khi lập quốc. Chủ thể của cuộc đảo chính này là liên minh giữa phe ông Biden của Đảng Dân chủ và ĐCSTQ.
  2. Bản chất của cuộc bầu cử lưỡng đảng ở Hoa Kỳ cũng đã thay đổi hoàn toàn, trở thành cuộc chiến giữa Đảng Cộng hòa do chính quyền TT. Trump làm đại diện và ĐCSTQ. Cuộc chiến giữa đảng con voi (đảng Cộng hòa) và đảng con lừa (đảng Dân chủ) nay đã trở thành cuộc quyết chiến giữa đảng con voi và con rồng đỏ (ĐCSTQ).
  1. Do đó, chính quyền TT. Trump có đủ căn cứ pháp lý, lấy được lòng dân khi ký “Đạo luật chống bạo loạn”, thực hiện việc kiểm soát quân sự, truy quét kẻ phản quốc, dập tắt bạo loạn, tránh một cuộc nội chiến.
  1. Bởi Hoa Kỳ và ĐCSTQ đã ở trong tình trạng chiến tranh trong thực tế, nên việc TT. Trump phát động bất kỳ hình thức tấn công nào nhằm vào ĐCSTQ sau này đều rất hợp lý.

Không còn nghi ngờ gì nữa, 1 năm trước, ĐCSTQ đã phát động một cuộc chiến tranh sinh học “virus corona mới” (còn được gọi là virus Trung Cộng, Covid-19) chống lại Hoa Kỳ. Ngày nay ĐCSTQ đã phát động một cuộc chiến tranh Internet, nhằm thao túng cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ. Trên thực tế, Hoa Kỳ và ĐCSTQ đã tham gia vào cuộc chiến không báo trước này từ lâu, chỉ là Hoa Kỳ thậm chí còn không biết đến điều đó! Do vậy, đã đến lúc TT. Trump phải ký “Đạo luật Chống bạo loạn”. Hiện ông đang chờ đợi phán quyết của Tòa án Tối cao.

Có một điều chắc chắn rằng: Khi TT. Trump phải một mình bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ, ông ấy chắc chắn sẽ làm điều đó. Hơn nữa ông ấy sẽ làm điều đó với tốc độ và quy mô vượt quá dự liệu của đối thủ. Hiện mọi người đều rất lo lắng, nghĩ rằng nếu TT. Trump vẫn chưa hành động thì sẽ quá muộn, sẽ không kịp. Kỳ thực không phải vậy!

Chúng ta tin rằng TT. Trump đã có kế hoạch về thời gian của mình. Chỉ cần TT. Trump vẫn còn ở lại Nhà Trắng một ngày, thì phe ông Biden sẽ gặp ác mộng hàng đêm. Vậy nên, họ phải tìm cách đuổi TT. Trump ra khỏi Nhà Trắng càng sớm càng tốt. Khi nóng vội bất chấp mọi thủ đoạn, chắc chắn họ sẽ để lộ những sơ hở và tạo cơ hội cho TT. Trump hành động. Tóm lại, kết luận là: Việc ông Biden bước vào Nhà Trắng sẽ không thành, và Hoa Kỳ sẽ không xảy ra nội chiến.

Hiện TT. Trump đang dẫn dắt người dân Mỹ đến ngã rẽ quyết định số phận của họ. Ông phải can đảm tiến về phía trước, nhanh chóng bước qua khu vực nguy hiểm này, đưa ra những quyết định dứt khoát với lòng can đảm và tầm nhìn xa bao quát cả thế giới, không chỉ để bảo vệ Hoa Kỳ khỏi những kẻ phản bội cướp nước, mà còn tránh bùng nổ một cuộc nội chiến khiến sinh linh lầm than. Chúng ta tin chắc 100% rằng, ánh sáng vĩ đại chiếu rọi 100 năm tới đã đến. Chúa phù hộ TT. Trump! Chúa phù hộ nước Mỹ!

Bách Gia TínhNo comments:

Post a Comment