Gian Lận Bầu Cử Tổng Thống Hoa Kỳ?

 


Michigan : nữa đêm kéo thùng phiếu giả đi cửa sau vào phòng kiểm phiếu , 4 giờ sáng cả trăm ngàn phiếu đứng tên Biden .
-Michigan : nữa đêm kéo thùng phiếu giả đi cửa sau vào phòng kiểm phiếu , 4 giờ sáng cả trăm ngàn phiếu đứng tên Biden .
-Đảng Dân chủ lén lút: Hàng trăm nghìn phiếu bầu bí ẩn xuất hiện ở Michigan và Wisconsin vào lúc nửa đêm?
-Detroit kiểm phiếu hỗn loạn, nhân viên chặn cửa sổ, cấm xem
-Michigan và Wisconsin từ chối giải thích chiến thắng đột ngột của Biden
---
ĐÂY CHÍNH LÀ BẰNG CHỨNG RÕ RÀNG, SỐNG ĐỘNG NHẤT VỀ SỰ GIAN LẬN BẦU CỬ CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ TẠI TIỂU BANG MICHIGAN. BẰNG CHỨNG GIAN LẬN NÀY ĐƯỢC QUAY LẠI VÀ CUNG CẤP BỞI MỘT NỮ LUẬT SƯ, NÓ SẼ ĐƯỢC ĐỂ TRÌNH LÊN TỐI CAO PHÁP VIỆN SỚM NHẤT!
Tuong Hua
---
Video Michigan : nữa đêm kéo thùng phiếu giả đi cửa sau vào phòng kiểm phiếu , 4 giờ sáng cả trăm ngàn phiếu đứng tên Biden .
Đầu hôm phiếu bầu được chuyển vào bằng túi xách, thùng đựng đá (ice), vali...
Video được 1 nữ luật sư cung cấp.
Nguyen Tien Dung
---
Đảng Dân chủ lén lút: Hàng trăm nghìn phiếu bầu bí ẩn xuất hiện ở Michigan và Wisconsin vào lúc nửa đêm?
Bình luận Đông Bắc • 09:48, 05/11/20
Tổng thống Trump nhắc đến việc GIAN LẬN phiếu bầu trong bài phát biểu vào lúc 3h15 sáng ngày 4/11 (giờ miền Đông). Tổng thống đã cảnh báo chống lại việc bỏ phiếu lúc 4 giờ sáng của Đảng Dân chủ và chắc chắn, đó là những gì đã xảy ra khi một cựu thượng nghị sĩ bang Michigan cho biết đã nhìn thấy một đống phiếu bầu mới lên tới 38.000 phiếu tại bang này…
Trong bài phát biểu, Tổng thống Trump đã nói với những người ủng hộ của mình như sau:
“Đây là một sự gian lận đối với công chúng Mỹ. Chúng tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này. Thành thật mà nói, chúng tôi đã thắng cuộc bầu cử này. Đây là một gian lận lớn trong cuộc bầu cử. Vì vậy, chúng tôi sẽ đến Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ. Chúng tôi muốn tất cả các cuộc bỏ phiếu dừng lại. Chúng tôi không muốn họ tìm thấy bất kỳ phiếu bầu nào lúc 4 giờ sáng. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng này và theo như tôi lo ngại thì chúng tôi đã thắng rồi!”.
Có một điều lạ, truyền thông cánh tả đã không hề đề cập đến việc Tổng thống Trump đã dẫn đầu nhiều giờ tại bang Georgia hay North Carolina.
Tại Pennsylvania, Tổng thống Trump dẫn trước gần 700.000 phiếu bầu.
Tại Michigan, Tổng thống Trump dẫn trước hơn 300.000 phiếu bầu.
Ở Wisconsin, Tổng thống Trump dẫn trước 120.000 phiếu bầu.
Nhưng chỉ qua một đêm, những lo ngại của Tổng thống Trump đã biến thành sự thật và xuất hiện đầy vẻ “kỳ tích”. Sau khi tuyên bố với cả thế giới rằng sẽ ngừng kiểm phiếu qua đêm, Đảng Dân chủ bất ngờ bỏ hơn 300.000 phiếu bầu ở Wisconsin và Michigan:
same in michigan pic.twitter.com/L9juP0WiNV
Vào giữa đêm, trong khi người dân Mỹ đang say giấc sau khi theo dõi bầu cử, các đảng viên Dân chủ đã làm việc cật lực để đánh cắp cuộc bầu cử, bằng cách ngụy tạo số phiếu bầu giả ở Michigan và Wisconsin.
Để thực hiện hành vi gian lận, các thành viên Đảng Dân chủ đột ngột dừng kiểm phiếu cho đến 3h30 sáng ngày 4/11, và sau đó điều kỳ diệu đã xảy ra: Joe Biden đã tăng 200.000 phiếu bầu mà không có một phiếu bầu nào cho Tổng thống Trump. Đây là cách làm gian lận trắng trợn.
Ở Michigan, cuộc bỏ phiếu lén lút lúc nửa đêm đã tăng lên một cách thần kỳ: 138.000 phiếu cho Joe Biden và ngạc nhiên thay, cũng không có một phiếu bầu mới nào cho Tổng thống Trump.
Không có gì có thể biện minh cho việc làm lén lút của Đảng Dân chủ, khi các cửa sổ tại Trung tâm kiểm phiếu vắng mặt của thành phố Detroit được họ che kín. Vì sao cửa sổ lại che lại? Vì sao những người Dân chủ phải làm việc này? Gian lận?
Trước những tin tức có thể sẽ gây thêm nghi ngờ và bất lợi về kết quả bầu cử, bỗng nhiên hàng chục nghìn lá phiếu vắng mặt đã được chuyển đến các thùng lớn của Bưu điện Mỹ tại Trung tâm TCF ở thành phố Detroit (Michigan) vào lúc 3h30 sáng ngày 4/11. Trung tâm TCF, trước đây là Cobo Hall, là nơi các lá phiếu vắng mặt được tính cho hạt Wayne, ở thành phố Detroit.
Cựu thượng nghị sĩ bang Michigan - Patrick Colbeck đã viết rằng, tổng số phiếu bầu đổ trên bàn kiểm phiếu tại Cobo Hall vào lúc 3h45 lên tới 38.000 phiếu:
Trước khi các lá phiếu xuất hiện một cách bí ẩn vào khoảng 3h30 sáng, không có bất kỳ lá phiếu nào đến Trung tâm TCF trong hơn 6 tiếng đồng hồ, và nhiều nhân viên phòng phiếu của Trung tâm này đã “ngồi chơi xơi nước” không có việc gì để làm trong khi được trả hàng trăm đô la bởi chính quyền bang Michigan.
Theo luật bầu cử Michigan, tất cả các lá phiếu gửi đến và phiếu vắng mặt này phải được gửi trước 8 giờ tối ngày 3/11 mới được chấp nhận và được tính là hợp pháp. Điều này có nghĩa là từ sau 8h tối ngày 3/11, mọi lá phiếu được gửi tới đây đều là không hợp lệ.
Và những lá phiếu được chuyển đến Trung tâm TCF vào lúc 3h30 sáng ngày 4/11 có khả năng là những lá phiếu này bị cất giữ tại thành phố Detroit. Các lá phiếu bị lấp lửng trong một khoảng thời gian dài như vậy cũng làm tăng khả năng gian lận.
Đảng Dân chủ điều hành tại các bang Wisconsin, Michigan và Pennsylvania, và đêm rạng sáng ngày 4/11 qua họ đã ngừng kiểm phiếu để có thể tham gia gian lận phiếu bầu. Hàng trăm nghìn phiếu bầu đã được “tặng” cho Joe Biden, đưa ông ta trở thành người dẫn đầu và đè bẹp Tổng thống Trump.
Đảng Dân chủ, Big Tech, Big Media và một số nhà lãnh đạo bầu cử tiểu bang đang “phối hợp” với nhau để đánh cắp cuộc bầu cử này từ tay Tổng thống Trump khi ông đang đà chiến thắng..
Cả đêm ngày 3/11, các kênh truyền thông cánh tả dường như “ký kết” với nhau để cùng không nêu tên các bang lớn mà Tổng thống Trump đang đà chiến thắng. Tổng thống Trump đã dẫn đầu ở bang Florida và Texas trong nhiều giờ, nhưng truyền thông không hề nhắc đến việc này. Bằng cách này, Big Media có thể đánh “lạc hướng” đông đảo người theo dõi bầu cử rằng Joe Biden đang dẫn đầu trong cuộc đua.
---
Detroit kiểm phiếu hỗn loạn, nhân viên chặn cửa sổ, cấm xem
Bình luận Nguyễn Minh • 10:37, 05/11/20•
Ngày 4/11, việc kiểm các lá phiếu gửi qua bưu điện ở thành phố Detroit trở nên hỗn loạn. Hàng trăm quan sát viên không chính thức của đảng Cộng hòa lo ngại về việc có gian lận.
Thành phố Detroit sử dụng Trung tâm TCF - trước đây là Hội trường Cobo - làm địa điểm để kiểm đếm tất cả các lá phiếu qua đường bưu điện của thành phố.
Đảng Cộng hòa và những người ủng hộ Tổng thống Trump rất lo lắng khi kết quả dẫn đầu của Tổng thống Trump vào tối thứ Ba (3/11) đã bị đảo ngược sau khi các lá phiếu gửi qua đường bưu điện được kiểm đếm trong các khu vực của Đảng Dân chủ.
Một số video được đăng trên mạng xã hội cho thấy các nhân viên đang nỗ lực hạn chế tính minh bạch và không cho phép những người bên ngoài quan sát những gì đang diễn ra bên trong khu vực kiểm đếm.
Matt Finn, một phóng viên của Fox News đã viết: “Một số cửa sổ vẫn bị chặn. Tôi đã hỏi một vài nhân viên tại sao lại đặt các tấm chắn lên, nhưng không có câu trả lời rõ ràng. Một số người tham gia nói với chúng tôi rằng họ thấy số lượng người (Đảng Cộng hòa và Dân chủ) trong phòng kiểm phiếu không đủ".
Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump đã đệ đơn kiện, cho rằng họ không được phép tiếp cận quá trình kiểm phiếu và yêu cầu dừng kiểm phiếu lại cho đến khi có đủ điều kiện.
Một nhân viên đã sử dụng những miếng bìa cứng lớn để che cửa sổ, ngăn những người bên ngoài quan sát những gì đang diễn ra. Một số nhân viên khác thì sử dụng hộp bánh pizza để che cửa sổ khi một số người hô vang "dừng kiểm phiếu lại" ở bên ngoài khu vực.
Khi căng thẳng gia tăng, một đại diện của bộ phận y tế Detroit đã dọn dẹp hành lang của khu vực kiểm phiếu, khiến những người theo dõi càng tức giận.
Một video khác cho thấy cảnh sát Detroit đã đứng canh ở cửa ra vào, ngăn cản những quan sát viên vào trong để quan sát quá trình kiểm phiếu.
Thị trưởng bang Michigan Jocelyn Benson trước đó cho biết việc kiểm phiếu có thể kéo dài đến thứ Sáu ngày 6/11, mặc dù hôm thứ Tư (4/11), bà nói việc kiểm đếm có thể hoàn thành vào buổi tối cùng ngày.
Detroit là thành phố lớn nhất của tiểu bang Michigan ở Hoa Kỳ.
Với 99% số phiếu đã được kiểm, ông Biden dẫn trước Tổng thống Trump hơn 60.000 phiếu, theo Detroit News.
---
Michigan và Wisconsin từ chối giải thích chiến thắng đột ngột của Biden
Bình luận Du Miên • 10:12, 05/11/20
Ban Bầu cử ở 2 tiểu bang Michigan và Wisconsin từ chối giải thích việc ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đột ngột có được chiến thắng ở cả 2 bang vào sáng ngày 4/11.
Các quan chức ở 2 tiểu bang Michigan và Wisconsin đã cảnh báo về việc thông tin sai lệch được chia sẻ trực tuyến, nhưng sẽ không bình luận về các đợt bỏ phiếu cụ thể đã dẫn đến chiến thắng đột ngột của cựu Phó Tổng thống Joe Biden khi ông này nhận được nhiều phiếu bầu hơn Tổng thống Donald Trump. Theo The New York Times đưa tin, kết quả tại 2 bang này vẫn rất sát sao vào chiều ngày 4/11 (giờ Mỹ).
Số phiếu cử tri ủng hộ ông Biden từ cả 2 bang tăng đột biến vào khoảng 6 giờ sáng tại Mỹ, theo biểu đồ của các lá phiếu trực tiếp được đăng bởi FiveThirtyEight. Sáng ngày 4/11, Tổng thống Trump đã tuyên bố liên tục trong nhiều tweet rằng, các quan chức đang tìm kiếm phiếu bầu cho ông Biden "ở khắp nơi".
Khi các phóng viên hỏi về xu thế có lợi cho ông Biden trong kết quả bầu cử của Michigan tại một cuộc họp báo hôm 4/11, quan chức phụ trách bầu cử của bang là bà Jocelyn Benson tuyên bố: “Tôi sẽ yêu cầu mọi người không lặp lại thông tin sai lệch".
Bà tiếp tục: “Chúng tôi đã thấy trong một số cuộc bầu cử trong năm nay, có việc sử dụng biểu đồ giả để cố gắng chỉ ra rằng có một số loại vấn đề đang xảy ra".
Tuy nhiên, bà Benson cho biết bà không rõ với các chi tiết cụ thể của kết quả kiểm phiếu được công bố vào sáng ngày 4/11. Văn phòng của quan chức Benson cũng sẽ không bình luận về các chi tiết cụ thể của cuộc kiểm đếm đang được quan tâm.
Trong một tuyên bố gửi tới The Daily Caller News Foundation (DCNF), người phát ngôn của Sở Ngoại vụ bang Michigan là bà Aneta Kiersnowskicho biết: “Chúng tôi không thể suy đoán tại sao kết quả lại nghiêng theo cách này hay cách khác. Các cặp nhân viên bầu cử, một người từ mỗi đảng chính trị lớn, đều làm việc cùng nhau khi lập bảng phiếu bầu để đảm bảo tính công bằng".
Bà Kiersnowski tiếp tục: “Chúng tôi vẫn cam kết kiểm đếm mọi phiếu bầu hợp lệ, để kết quả ở Michigan phản ánh chính xác nguyện vọng của người dân".
Nhân viên Truyền thông Công chúng Reid Magney của Ủy ban Bầu cử Wisconsin (WEC) đã chuyển một thông cáo báo chí trước bầu cử tới DCNF khi được yêu cầu cung cấp thêm thông tin về cuộc kiểm phiếu vào sáng ngày 4/11. Nhân viên này đã không thể giải thích được vì sao lượng phiếu bầu cho ông Biden tăng đột biến.
Bản thông cáo báo chí vào ngày 1/11 cho biết: “Một trong những mối quan tâm lớn của chúng tôi là vấn đề thiếu thông tin và thông tin sai lệch về Ngày bầu cử. Chúng tôi sẽ theo dõi các nền tảng mạng xã hội và đưa ra thông tin chính xác khi chúng tôi thấy có vấn đề”.
WEC đã tweet một tuyên bố hôm 4/11 rằng việc kiểm phiếu bầu cử của bang "đã diễn ra theo đúng luật định".
NTD Viet Nam

(Tổng hợp tin tức: Phil Nguyen)


No comments:

Post a Comment