Đáng sợ hơn cả đánh cắp bầu cử, tại sao Tổng thống Trump không xử lý thế lực ngầm?

 Đáng sợ hơn cả đánh cắp bầu cử, tại sao Tổng thống Trump không xử lý thế lực ngầm?


Lưỡng đảng đoàn kết tiêu diệt cộng sản là nhận thức sai lầm

Trong bốn năm qua, dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Trump, đã có một làn sóng chống cộng nổi lên toàn cầu. Thái độ của hai đảng khi đó khiến nhiều người cho rằng chính trường Mỹ đã bừng tỉnh, hai đảng Cộng hòa và Dân chủ đã đạt được đồng thuận trong việc hợp tác với nhau cùng diệt Cộng.

Bây giờ, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng sự hợp tác giữa hai đảng nhằm tiêu diệt cộng sản là một ảo tưởng và lý giải sai lầm. Làm thế nào một chính đảng thậm chí không quan tâm đến người dân của nước mình lại có thể quan tâm tới dân của các quốc gia khác? Làm sao một đảng chính trị dựa vào thủ đoạn hèn hạ cướp chính quyền và tước bỏ quyền biểu quyết, quyền phát biểu của người dân, lại đi bảo vệ nền dân chủ của các quốc gia khác? Làm sao một thế lực cấu kết sâu sắc với cộng sản lại có thể bảo vệ công lý cho những người dân bị nô dịch dưới bức màn sắt của chủ nghĩa cộng sản? Làm thế nào mà một đảng đã phát triển đến cực tả và tham gia vào chủ nghĩa cộng sản lại có thể tiêu diệt được cộng sản? Điều đó chẳng phải đồng nghĩa với tự hủy diệt?

Chúng ta có thể thấy rằng trong cuộc tuyển cử này, các thành viên chính phủ phái Kiến chế của Tổng thống Bush Jr. trong đảng Cộng hòa đã ủng hộ ông Biden. Họ bỏ qua vụ bê bối về việc ông Biden thông đồng với ĐCSTQ, phớt lờ lợi ích quốc gia của Hoa Kỳ và phớt lờ mối đe dọa rằng ĐCSTQ sẽ thắng nếu ông Biden thắng...

Việc triển khai chủ nghĩa cộng sản ở đã bắt đầu bao trùm Mỹ. Khi những người theo chủ nghĩa cộng sản tiềm ẩn ở chính trường Mỹ không hề bị loại đi thì làm sao có thể thực sự phản tỉnh về những sai lầm trong chính sách với Trung Quốc? Hiện giờ mọi người đều thấy rằng nếu ông Biden đắc cử, Hoa Kỳ sẽ đầu tiên ủng hộ cộng sản, và thế bao vây của Trump đối với ĐCSTQ sẽ sụp đổ.

thế lực ngầm mỹ
Việc triển khai chủ nghĩa cộng sản ở đã bắt đầu bao trùm Mỹ. (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp)

Giả diệt cộng không đáng nhận được vinh quang

Nhiều người đã nghĩ, tại sao ĐCSTQ vẫn chưa sụp đổ? ĐCSTQ thực sự đã đến bước chỉ một cú hích là sụp đổ. Nhưng cuối cùng, ai đã lật đổ nó? Để cho những lực lượng chống cộng giả tạo này, để cho những chính phủ chống cộng giả tạo này sao?

Nếu trước cuộc bầu cử, trước khi Thần hiển lộ sự thật ĐCSTQ sẽ sụp đổ, mọi người sẽ coi những kẻ ngụy trang đó là “anh hùng”, và trong các phán xét lịch sử, chúng sẽ lấy việc tiêu diệt ĐCSTQ làm “công trạng” của những kẻ giả danh này. Những kẻ ngụy trang giỏi nhất là tuyên truyền cho bản thân, ăn cắp công đức. Sau đó, nếu những người này hiện nguyên hình và đã làm điều xấu nào đó, mọi người sẽ đánh giá họ là “công là công, tội là tội”..

Cuộc bầu cử này đã cho tôi thấy rằng Thần sẽ không để những người chống cộng giả danh này lật đổ ĐCSTQ, bởi vì họ không xứng đáng với vinh dự tiêu diệt chủ nghĩa cộng sản.

Tại sao ông Trump không thanh lý những thế lực ngầm này ?

Mọi người giờ đều nhìn ra và đánh giá cao phẩm cách nói được làm được, giữ lời hứa của Tổng thống Trump. Bốn năm ông đã hứa sẽ làm sạch Washington nhưng lời hứa này vẫn chưa thực hiện được. Trong quá trình chiến đấu với những thế lực ngầm này, vị tổng thống quyền lực khiến các nước bên ngoài nể sợ dường như bất lực với trong nước. Tại sao lại như thế?.

Để thanh lý thế lực ngầm, cần phải biết họ là ai. Muốn làm trong sạch sâu trong chính phủ, ta phải biết độ sâu và rộng của thế lực ngầm này. Để giành chiến thắng trong một cuộc chiến lớn và phức tạp, phải có tầm nhìn xa và toàn diện. Muốn bảo vệ được người dân thì phải có được sự ủng hộ của họ, đánh thức họ theo kịp các tư tưởng của nhà lãnh đạo, khuyến khích họ cùng nhau chiến đấu. Tổng thống Trump nói: "Trong bốn năm qua, thế lực ngầm đã tìm mọi cách để ngăn cản tôi, bởi vì họ biết rằng tôi phớt lờ họ, và tôi quan tâm tới người dân. Cùng nhau, chúng ta sẽ đánh bại bè phái thể chế tham nhũng và vứt bỏ giai cấp chính trị thất bại. Chúng ta sẽ làm sạch Washington và cứu giấc mơ Mỹ".

Nếu bạn tin Tổng thống Trump, đừng xem nhẹ những gì ông ấy nói. Đoạn văn trên cho thấy chiến lược của ông rất rõ ràng, trước tiên phải đáp ứng lòng dân, đánh bại ĐCSTQ, sau đó mới làm sạch thế lực ngầm. Không phải ông bất lực mà là ông chọn cách này để mọi người nghe được tiếng nói chân thật của ông và thấy được rõ sự hiểm độc của thông tin giả. Ông có những hành động thiết thực để khôi phục nền kinh tế và để mọi người thấy được sự dối trá của thế lực ngầm. Sự chân thành của ông thúc đẩy sự hợp tác giữa hai đảng và cho phép mọi người thấy cái ác cuồng loạn đang cản trở mọi thứ. Ông nói được làm được và khiến mọi người thấy rõ sự đạo đức giả  trong những lời hứa của các chính trị gia. Ông bảo vệ luật pháp và trật tự, và cho mọi người thấy rằng chủ nghĩa cộng sản đang hủy hoại Mỹ bằng bạo lực. Ông đã làm việc chăm chỉ và chiến đấu cho người dân của đất nước, đánh thức trái tim của mọi người. Ông bất chấp xiềng xích của "sự đúng đắn về chính trị" và kêu gọi mọi người quay trở lại với đức tin vào Chúa…

Trên thực tế, đây là chiến lược của ông, ông cũng mong muốn đánh thức công lý trong lòng mọi người, mong muốn những người ông bảo vệ theo kịp mình. Bây giờ ma quỷ đã thống trị thế giới, ông cần huy động thế giới, một đội ngũ lớn những đứa con của Chúa, cùng nhau chiến đấu. Sức mạnh thức tỉnh này nằm ngoài tầm với của thế lực tà ác trong nhiều năm, vì thế chúng sẽ run sợ.

Trump chiến đấu thế lực ngầm
Vì Trump là người được Chúa chọn, nên tất nhiên đây cũng là ý chỉ của Chúa và cách sắp đặt của Ngài. (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp)

Có lẽ không phải là ngay từ đầu ông không có khả năng và phương pháp để dọn sạch thế lực ngầm. Nhưng nếu ngay khi mới lên nắm quyền ông hành động ngay, ai sẽ tin ông, rằng đó là thế lực ngầm? Nếu ông đứng lên trước đỡ mũi tên nhưng những người phía sau không hiểu nó, không phải là thật đáng thương sao? Trong quá trình này, ông đã để các thế lực đó tự rũ bỏ lớp ngụy trang, để mọi người có thể nhìn thấy rõ tất cả. Vì Trump là người được Chúa chọn, nên tất nhiên đây cũng là ý chỉ của Chúa và cách sắp đặt của Ngài.

Cuộc bầu cử này đã cho chúng ta thấy rằng hiểu biết của chúng ta về thế lực ngầm  vẫn còn quá hời hợt. Mọi thứ mà mọi người không tin đang xảy ra và được phơi bày. Thế lực ngầm đen tối này không chỉ tồn tại ở Washington, mà trên toàn thế giới. Tại sao các nhà lãnh đạo của các nền dân chủ mà chúng ta biết lại hào hứng chúc mừng ông Biden? Họ không đủ tinh ranh để nhìn ra tình thế lựa chọn đứng về bên nào? Không, điều này có nghĩa là mặc dù họ là do dân chúng bầu ra nhưng đã thực sự bị thế lực đứng sau điều khiển. Nếu các thế lực đứng sau đều ủng hộ ông Biden và muốn họ tham gia trước nhằm đảm bảo cho ông Biden chiến thắng thành sự thực, liệu họ có thể từ chối? Có vẻ như họ đều là thành viên của thế lực ngầm.

Họ ghét Trump vì ông ở đó!

Một cuộc tổng tuyển cử cho chúng ta thấy rõ mục tiêu của các thế lực tà ác là kiểm soát nhân loại. Bởi vì sự việc gian lận này và cuộc đảo chính này diễn ra trắng trợn giữa thanh thiên bạch nhật, những thế lực tà ác này không chút kiêng dè và hoàn toàn bất chấp cảm nhận của thế giới. Họ không quan tâm mọi người nghĩ và nhìn nhận ra sao. Họ xé bỏ mặt nạ của mình, bởi vì ăn cắp bầu cử chỉ là một thủ đoạn. Bước tiếp theo, toàn bộ nhân loại sẽ bị thu hẹp thành những sinh vật sống dưới móng vuốt của chúng.

Chúng ta thấy rằng các công ty công nghệ lớn và thế giới tiền bẩn, họ câu kết với nhau kiểm soát toàn bộ nhân loại và chỉ còn một bước nữa - đó là loại bỏ ông Trump, người bảo vệ. Cuối cùng mọi người cũng hiểu tại sao họ căm ghét ông Trump. Lý do thực sự không phải là tính cách của ông, cũng không phải bất kỳ lời vu khống nào mà họ bịa đặt, cũng không phải vì ông Trump khiến nhiều người nhìn thấy rõ chúng, mà lý do thực sự là vì: ông Trump đang chặn ở đó!

Còn gì đáng sợ hơn đánh cắp bầu cử?

Đánh cắp bầu cử thật là kinh khủng, bởi vì hậu quả là toàn bộ thế giới tự do suy bại. Tuy nhiên, đánh cắp bầu cử cũng không khủng khiếp, bởi vì Thượng Đế có cách, tà ác không thể thành công, những kẻ này sẽ không thành công và sớm muộn gì cũng sẽ bị đưa ra công lý. Không kẻ nào có thể trốn thoát.

Nhưng điều đáng sợ hơn đánh cắp tổng tuyển cử là sự sa đọa về đạo đức của toàn xã hội; đó là con người không phân biệt được rõ ràng giữa đúng và sai; chính là vì bị nhiễm sự độc hại của thông tin giả, đối với thiện lương và chính nghĩa lại cười nhạo; là con người không tin rằng chính nghĩa sẽ đến, mà lại đi sùng bái quyền lực. Con người không còn tin Thần, và vô cảm với tất cả những điều này…

Tôi nhớ rằng sau khi vụ bê bối ổ cứng Biden bị phanh phui trước cuộc tổng tuyển cử, tà ác đã từng có lúc chùn bước, thu liễm, không còn cảm thấy "chắc thắng" trong bầu cử, nhưng tại sao sau đó chúng lại lộng hành?

Đó là vì họ không ngờ rằng ông Biden lại thực sự có nhiều cử tri ủng hộ. Tôi biết được rằng trong xã hội Mỹ, nhiều người thực sự bị ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông tin tức giả mạo, những công ty công nghệ lớn đó thực sự đã đóng vai trò phong tỏa sự thật. Nhiều người thực sự ghét Tổng thống Trump vì tin theo những tin tức giả mạo, hoặc bỏ phiếu cho ông Biden mà không cần biết sự thật.

Đây là phương diện khủng khiếp mà tôi thấy. Kết cục cho cái ác đã định, nhưng cái kết của những người theo cái ác và đứng về phía cái ác sẽ ra sao? Các nguyên thủ quốc gia đã chúc mừng ông Biden, và hậu quả đối với người dân cả nước cũng là điều tôi trăn trở. Hy vọng rằng người dân các nước này sẽ không theo chính phủ và không công nhận tuyên bố của chính phủ đại diện cho dân, chúng ta theo Chúa.

Trong cuộc tổng tuyển cử, Thần đang chọn người tốt
Trong một cuộc tổng tuyển cử, không chỉ Hoa Kỳ bầu tổng thống, mà Thần cũng chọn những người tốt. (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp)

Trong cuộc tổng tuyển cử, Thần đang chọn người tốt

Trong một cuộc tổng tuyển cử, không chỉ Hoa Kỳ bầu tổng thống, mà Thần cũng chọn những người tốt. Một cuộc tổng tuyển cử, toàn cầu chú ý, tất cả mọi người đều theo dõi, nghĩ trong lòng, không ai có thể đứng ngoài cuộc. “Mắt Thần như điện”, và việc của chúng ta lúc này là đặt đúng vị trí của mình. Đây là một thử thách lớn mà Thần đặt ra cho nhân tâm, là một bài kiểm tra về đức tin của chúng ta đối với Thần. Chính nghĩa không phải là đến muộn, nhưng Thần đang cho mỗi chúng ta một cơ hội để lựa chọn chính nghĩa.

Lựa chọn của chúng ta lúc này là rất quan trọng, và những gì chúng ta cần làm là không khó. Chúa đã chọn Trump làm điều khó nhất. Tất cả những gì chúng ta phải làm là đứng sau ông và đồng hành cùng chính nghĩa.

Chúng ta hoàn toàn tin tưởng, nhưng chúng ta không ngồi đợi nó thành công. Chúng ta có thể phát huy năng lực của mình, làm những việc mình cho là đúng. Tuy chúng ta đã nhìn thấy một phần chính nghĩa, nhưng số lượng vẫn chưa đủ lớn. Chúng ta cần phải nói với nhiều người hơn nữa, bảo họ gia nhập vào đội ngũ chính nghĩa, để chính nghĩa lan rộng khắp thế gian. Đội ngũ của chúng ta có tiếng kèn của Thần vang dậy khắp năm châu. Nơi đội ngũ của chúng ta bước đến là ánh sáng.

Minh An
Theo Triệu Trường Ca - Secretchina

No comments:

Post a Comment