Trump Trump Sẽ Thắng 2020 Câu hỏi là lớn hay nhỏ

 

 


 

 

Kính thưa các cử tri Mỹ gốc Việt,

Theo nhận định của tôi bây giờ, khoãng 3 tuần trước ngày bầu cử, thì TT Trump sẻ tái đắc cử . Do đó câu hỏi còn lại là thắng lớn hay nhỏ tùy theo con số của cử tri đoàn? Tại sao tôi dám nói như vậy? Tại vì hơn 4 năm trước đây tôi theo dỏi ông thương gia chuyển chính trị gia qua các tuyên bố và lập trường chống Toàn Cầu Hóa kinh tế, chống di dân lậu, chống sự bành trướng của TC tất cả với mục đích bảo vệ quyền lợi cho giới lao động Mỹ cùng an ninh cho lãnh thổ Mỹ. Nước Mỹ và cả thế giới lúc ấy đang bị kiễm soát bởi Plucracy toa rập với TC để bóc lột công dân khắp nơi. Trong cuộc bầu cử TT Mỹ họ muốn hai ứng cử viên chính sẻ là hai Putocrats Hillary Clinton vs Jeff Bush, chuyện ấy đã không xãy ra vì nhiều người bình dân đả thức tỉnh sau một thời gian dài bị tuyên truyền đến quyên mất quyền lợi của chính họ. Sự hung hăng gian xảo để bành trướng của TC cũng là một động lực lớn khiến mọi người tỉnh ngộ. Tại Anh sau khi phong trào Brexit thắng và tại Mỹ sau khi hai ứng cử viên Bernie Sanders (DC) và Donald Trump (CH) thắng bầu cử sơ khởi của hai đảng ở Michigan thì tôi lúc ấy đã tiên đoán là ông Trump có cơ thắng cử TT 2016 với thành phần cử tri CH và giới lao động (vốn thiên DC) bỏ phiếu cho ông. 

Năm nay, với thành quả 4 năm đáng kể, bất kể trận dịch Vũ Hán, ông Trump không mất các nhóm cử tri nói trên mà ông còn có thêm nhiều fans mới từ các thiểu số mà hồi 2016 họ hiểu lầm , hay bị chi phối bởi tuyên truyền mà chống ông. Số người da đen bỏ phiếu cho ông năm 2016 chỉ có dưới 7% trong khi hơn 90% bỏ phiếu cho Hillary. Năm nay, ước tính TT Trump sẻ tăng gấp ba lần số phiếu da đen, Ông cũng có thể sẻ có thêm 20% số phiếu người Hispanic. Tăng hơn 100% số phiếu của LGBT nhất là gay men từ 2% kỳ trước đến gần 50% kỳ này. Mời đọc và xem cuộc biểu tình ủng hộ Trump ngày hôm qua tại Beverly Hills/West Hollywood để tường:

https://tiny.iavian.net/14kal 

Khu phố này 4 năm trước không có một ai ủng hộ Trump và họ tuyệt đối chống đảng CH mà họ cho là bảo thủ, kỳ thị LGBT etc....Năm nay vui nhộn, mọi chủng tộc, mọi thành phần rộn rịp ủng hộ chính nghĩa ôn hòa trật tự , bất bạo động để thể

hiện đoàn kết, tình thương trong Hòa Bình và Phồn Thịnh (Peace and Prosperity).

Đảng DC đối lập năm nay chọn nhầm người. Liên danh Biden/Harris là hai ứng cử viên lu mờ nhất trong vòng bầu cử sơ khởi nên không có mấy ai phấn khởi hồ hởi ủng hộ. Plutocrats dĩ nhiên có tài lực và thế lực không ai sánh kịp nên họ giật dây gây chia rẻ bạo loạn tại nhiều thành phố và tiểu bang mà Thị Trưởng hoặc Thống Đốc thuộc đảng DC tiếp tay kìm hãm các lực lượng Cảnh Sát để mặc tụi du côn, vô chính phủ tha hồ tác oai tác quái khũng bố dân lành. Họ ráng đổ thừa tất cả trách nhiệm về dịch bệnh lên đầu TT Trump nhưng vẫn không thành công vì lòng dân đã theo TT để quyết tiếp tục tát cạn vũng lầy WDC, kiểm soát quyền lực của Plutocrats khiến Mỹ trở lại với nền dân chủ ngày trước và cắt nanh vuốt của TC trước khi quá trể. TTTT vẫn tiếp tục tuyên truyền cho chủ (Plutocrats và TC) nhưng cử tri Mỹ sáng suốt hơn theo các thăm dò tuần vừa qua như sau:

https://tiny.iavian.net/14k0e

Suốt Thế Kỹ 20, người đân Âu châu và Đông Á là nạn nhân của chiến tranh dày xéo do sự tranh chấp của hai Ý Thức Hệ Quốc Tế : Tự Do Quốc Tế của Mỹ (Wilson) và Cọng Sãn Quốc Tế của Nga Sô Viết (Marx/Lenin), tranh dành ảnh hưởng trên thế giới đang trãi qua các thay đổi và tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong cuộc Cách Mạng Kỹ Nghệ. Khi Sô Viết sụp đổ, các plutocrats và TC tổng hợp hai ý thức hệ trên thành một phong trào Toàn Cầu Hóa kinh tế và chính trị. Họ đòi xóa bỏ biên giới giửa quốc gia, cho phép di dân nhập cảnh không kiếm soát để tha hồ bóc lột nhân công bất kể thiệt hại trầm trọng cho giới bình dân trong các nước kỹ nghệ. Các cuộc chiến Quốc vs Cọng trở thành các chiến tranh nho nhỏ để nuôi kỹ nghệ chiến tranh và bảo vệ quyền lợi của plutocrats.

Sau 4 năm chấp chính, TT Trump đã chấm dứt chiến tranh, tạo hòa bình ở Trung Đông, hạ màn tranh chấp trong vùng Balkan, hồi hương quân đội Mỹ. Ông được đề cử 3 lần cho giải Nobel Hòa Bình năm tới 2021.

Vì vậy , bỏ phiếu bầu cho TT Trump năm nay là bỏ phiếu cho Hòa Bình và Thịnh Vượng (Vote Trump 2020 for PEACE and PROSPERITY), đó là lá phiếu của chính nghĩa.

 

Phạm Hiếu Liêm

Nhóm TAPA


Exclusive: Dem group warns of apparent Trump Election Day landslide

No comments:

Post a Comment