TÂM THƯ KÊU GỌI YỂM TRỢ TT DONALD TRUMP VÀ BẦU CỬ NGÀY 3 THÁNG 11/2020.

 


Kính gửi: Toàn thể Quý vị Cử tri Người Mỹ gốc Việt – Các Tổ chức, Hội đoàn chống Cộng – Các cơ quan Truyền thông, Báo chí. 

 

Kính thưa quý vị, 

Sự mất mát hay thua thiệt tại một nơi nào đó, không phải là do kẻ xấu, kẻ không hiểu biết, mà là do sự “Im Lặng” của người tốt, người hiểu biết. Đôi khi sự im lặng không phải là biện pháp để ngăn chặn sự mất mát và thua thiệt. Chúng ta, tập thể người Quốc gia Tị nạn CS, đã từng đau khổ qua sự im lặng trước họng súng AK, chúng ta đã trốn chạy nó trong im lặng, và chúng ta phải im lặng trước những xác chết người thân và đồng loại đang trôi lềnh bềnh bên cạnh con tàu vượt biên đã bị bọn cướp phá hủy. Chúng ta trả giá quá nhiều cho bài học “Im lặng “ trong đau thương đó.

 

Thưa quý vị,

Thực tế, hệ thống giáo dục công lập Hoa Kỳ đã biến thành những trung tâm tẩy não, đầu độc của Đảng Dân Chủ. Kết quả của sự đầu độc và tẩy não này đã hình thành những làn sóng kỳ thị ngược chiều và tiến đến bạo loạn, cướp chính quyền. Cộng sản VN có phong trào đấu tố giai cấp thống trị, thì Đảng Dân chủ HK có đấu tố thay đổi lịch sử lập quốc. Chiến dịch đấu tố của CSVN đã  biến thành chiến dịch kỳ thị ngược chiều của Đảng Dân chủ. Kẻ đập phá, cướp bóc kỳ thị Cảnh sát, người bảo vệ; Kẻ lười biếng ăn bám kỳ thị người siêng năng làm việc; Kẻ hút sách, say xỉn kỳ thị người khôn ngoan tỉnh táo; Kẻ không đóng thuế, ăn mày kỳ thị người đóng thuế nuôi dưỡng họ.  CSVN có cán bộ “bần cố” nòng cốt để  tiếp thu chính quyền. Đảng Dân chủ có các đồng chí lãnh đạo ANTIFA, là những cán bộ đã được huấn luyện và phân phối đến khắp các thành phố do đảng viên Dân chủ lãnh đạo. Bọn ANTIFA sẽ tập họp, huấn luyện bọn Black Lives Matter tại địa phương, gây rối loạn, sẵn sàng cướp và tiếp tục điều khiển guồng máy thống trị thành phố. Bọn ANTIFA ngược ngạo và ngu muội đã hoàn toàn thất bại trong âm mưu vận động chiến dịch kêu gọi các thành phố phải giải tán hoặc giảm thiểu lực lượng Cảnh sát, hòng dễ dàng cướp chính quyền.

 

Thưa quý vị, hôm nay, trước những lật lọng và lường gạt chính trị của Đảng Dân chủ; Im Lặng là thái độ Thụ Động, là Chấp Nhận sự Thua Thiệt. Không! chúng ta không thể im lặng để bọn phản loạn Antifa và Black lives Matter đập phá tan tành đất nước Hoa Kỳ, hay “Im lặng” để nhìn những xác chết đồng loại, người thân trôi lềnh bềnh bên cạnh con thuyền vượt biên một lần nữa!.  Do đó, lần này không thể Im Lặng. Tiếng nói và Hành động đúng đắn của quý vị, những người sáng suốt và hiểu biết, trong lúc này, sẽ là sức mạnh để tiếp tay TT Donald Trump tái đắc cử và giữ vững một nước Hoa Kỳ không Cộng Sản.

Một lần nữa, thay mặt Hội Đồng Đại Biểu Đảng Cộng Hòa Bắc California, chúng tôi trân trọng kêu gọi quý vị:

 

Thứ I: Hãy mạnh dạn, xuống đường, xiết tay nhau, đóng góp bằng hành động, góp mặt trong các cuộc biểu tình chống lại những hành động đập phá làng xóm của bọn ANTIFA và Black Lives Matter khi xảy ra. Hãy chuẩn bị kiên trì để đối đầu với bọn ANTIFA lâu dài trong tương lai. 

 

Thứ II: Để bảo vệ tương lai con cháu và tránh những trận khẩu chiến về lằn ranh Quốc-Cộng sẽ xảy ra giữa ông bà cha mẹ và con cháu ngay trong mái ấm gia đình. Hãy thường xuyên khéo léo theo dõi kết quả giáo dục của con cháu. Là phụ huynh, phải tham dự và đóng góp ý kiến một cách mạnh bạo với trường học, các cơ sở giáo dục địa phương, loại trừ những cơ hội tẩy não, đầu độc con em chúng ta. 

 

Thứ III: Hãy mạnh bạo, ghi danh bau cu và gia nhập Đảng Cộng Hòa địa phương. Hãy cẩn thận tuyển lựa và khuyến khích con cháu, trực tiếp tham gia và ứng cử vào các chức vụ Dân cử từ địa phương đến trung ương.  

 

Thứ IV: Phiếu Bầu cử sẽ được gửi ra vào ngày 5 tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, kính mong quý vị hãy chờ đợi để bỏ phiếu trực tiếp tại các phòng phiếu nơi quý vị cư ngụ. Không dùng phiếu VOTE BY MAIL đã gởi đến nhà quí vị. Tuyệt đối không bỏ phiếu vào các thùng thư do Bưu điện chuyển.

 Sau cùng, kính mong quý vị hãy:

 

DỒN PHIẾU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP VÀ TẤT CẢ CÁC ỨNG VIÊN ĐẢNG CỘNG HÒA.

 

Trân trọng kính chào đoàn kết và quyết thắng! 

San Jose, ngày 20 tháng 9 năm 2020.

TM. Hội Đồng Đại Biểu Đảng Cộng Hòa - Bắc California. 

Mạc Văn Thuận, Chủ tịch  (408-313-7831)


No comments:

Post a Comment