Sáu Thị Trưởng thuộc Đảng Dân Chủ tại Minnesota tuyên bố ủng hộ TT Trump tái đắc cử

 https://www.duluthnewstribune.com/news/government-and-politics/6628320-Iron-Range-mayors-pitch-Trump-with-Pence


Ngày 28 tháng 8, 2020
Đồng bào Hoa Kỳ thân mến,
Với tư cách là Thị trưởng của các thành phố Dân chủ trong Tiểu bang Minnesota nằm trên “Rặng Sắt” (Iron Range) Minnesota, hôm nay chúng tôi viết thư này chính thức ủng hộ Tổng thống Donald J. Trump và Phó Tổng thống Mike Pence tái đắc cử.
Như nhiều người trong vùng nơi ở của chúng tôi, chúng tôi đã bỏ phiếu cho Đảng Dân chủ suốt trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi đã chứng kiến công việc làm của các cử tri chúng tôi chẳng những đã rời khỏi vùng Rặng Sắt, mà còn cả đất nước chúng ta. Bằng cách áp thuế lên các sản phẩm của mình và hỗ trợ các loại mậu dịch thương mại tồi tệ, các chính trị gia như Joe Biden đã không làm gì để giúp đỡ tầng lớp lao động. Chúng tôi đã mất hàng nghìn việc làm và nhiều thế hệ thanh niên đã rời bỏ Rặng Sắt để tìm những việc làm có lương cao hơn ở những nơi khác để nuôi dưỡng đời sống của họ và gia đình. Ngày nay, chúng tôi không còn công nhận Đảng Dân chủ nữa. Nó đã chuyển sang cánh tả và hiện nay không còn được cho là những người ủng hộ giai cấp công nhân. Những người dân ở Minnesota chăm chỉ xây dựng cuộc sống và hỗ trợ gia đình của họ ở đây trên Dãy núi này đã bị các đảng viên Đảng Dân chủ cấp tiến bỏ rơi. Chúng tôi đã không chọn rời bỏ Đảng Dân chủ, mà đảng (DC) đã rời bỏ chúng tôi.
Tuy nhiên, bốn năm trước, một điều kỳ diệu đã xảy ra. Ông Donald J. Trump được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ, ông đã đứng lên chống lại Trung Quốc, thực hiện cắt giảm thuế và đấu tranh cho giai cấp công nhân. Giờ đây, bốn năm sau, Rặng Sắt đang phát đạt trở lại và lần đầu tiên sau một thời gian rất dài, người dân địa phương hy vọng vì những chính sách và sự sẵn sàng tranh đấu vì chúng tôi của vị Tổng thống này.
Các chính trị gia lâu đời như Joe Biden đã không tiếp xúc với tầng lớp lao động, không liên lạc với những gì đất nước cần, và không đến với những người như chúng tôi  ở đây trên Rặng Sắt và ở các thị trấn nhỏ khác trên khắp đất nước của chúng ta.
Trong cuộc bầu cử này, có rất nhiều nguy cơ và chướng ngại, nhưng rủi ro lớn nhất là công ăn việc làm, nền kinh tế và lối sống của chúng ta. Tổng thống Trump đã mang lại nền kinh tế tốt nhất trong lịch sử quốc gia và Tổng thống Trump sẽ mang đến cho chúng ta một lần nữa. Ông sẽ tiếp tục đấu tranh cho mọi người Mỹ, không phân biệt đảng phái và tiếp tục đứng lên cho giai cấp công nhân.
Hôm nay, chúng tôi viết thư này để chính thức ủng hộ Tổng thống Donald J. Trump và Phó Tổng thống Mike Pence trong bốn năm nữa.
Larry Cuffe: Thị trưởng Virginia - John Champa: Thị trưởng Chisholm
Chuck Novak: Thị trưởng Ely - Chris Swanson: Thị trưởng Two Harbors
Robert Vlaisavljevich: Thị trưởng Eveleth - Andrea Zupancich: Thị trưởng Babbitt
(TV lược thuật)
 


No comments:

Post a Comment