Những Chuyện Hoan Hỉ Tuần Nầy

 


Tin vui cho Ông Donald Trump về Covid-19. 

Tin buồn cho tụi Fake News Hoa ky và Việt kiều Fake Media.

1.- Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh ( CDC = Centers for Disease Control and Prevention )...chúng ta tạm gọi là " Cơ quan Y Khoa Hoaky "...vì chính phủ Hoaky có Bộ Y Tế , nhưng quyền lực không bằng " Cơ Quan Y Khoa Hoaky - CDC " vì cơ quan nầy có quyền công nhận dược phẩm và dược liệu cho công chúng Hoaky. Như cho phép một dược phẩm được bán cho công chúng , như cấp giáy phép cho một máy móc y khoa nào đó được xử dụng cho công chúng..vv...v.v...

- Giám đốc cơ quan Y Khoa Hoaky ( CDC ) là Dr. Robert  R. Redfield, được TT. Trump bổ nhiệm làm Giám đốc cơ quan Y Khoa Hoaky đầy quyền lực vào năm 2018 vì người trước được TT. Trump chọn Dr. Anne Chusat bị dính về stock đầu tư chứng khoán , cho nên TT. Trump đành chọn đại ông nầy làm Giám đốc CDC.

Dr. Robert R. Redfield là người con lai Phi Châu / Mỹ ( cha là da đen gốc Phi Châu / Hoaky ( African-American )...Mẹ là người Mỹ trắng ( tương tự Cựu Tổng thống Barcak Hussein Obama ).

Khi TT. Trump chọn Dr. Robert R. Redfield làm Director cơ quan CDC , thì nhóm quân sư của TT. Trump cho biết Dr. Redfiled là người tín cẩn của cựu TT. George W. Bush , có nghĩa là con người 2 mặt. Nhưng TT. Trump lúc đó quá cận ngày đề cử Tân Giám đốc CDC ( vì người đầu tiên được TT. Trump chọn là Dr. Anne Chusat bị bê bối về đầu tư chứng khoáng stock về thuốc sắp được CDC OK cho bán ra thị trường y dược Hoaky. ) , cho nên TT. Trump phớt lờ sự khuyến cáo của nhóm quân sư của TT. Trump trong Tòa Bạch Ốc The White House về con người 2 mặt nầy.

Y như câu chuyện về cựu Bộ Trưởng Tư Pháp  " Jeff Session " là người ủng hộ TT. Trump từ lúc Ông Trump nộp đơn xin dự thi chức vụ Tổng thống Hoaky thứ 45 . Khi Ông Trump đắc cử TT Hoaky thì Trump cử Jeff Session là Bộ trưởng Tư Pháp đầy quyền lực nhất nhì trong chính phủ Hoaky.

Nhưng khi vụ án " Witch Hunt " do đám " Deep State " lập ra , tố cáo TT. Trump là tay nội gián cho Nga Putin ( collusion with Russia )....thì tên Jeff Session trở mặt , không chịu giúp TT. Trump trong vụ án nầy, Jeff Session đồng ý chuẩn thuận cho Rod J. Rosenstein + Robert Muller "(  trong đám " James B. Comey ,   Susan Rice , Barcak Obama , Hillary Clinton , Adam Schiff , Nancy Pelosi ...) nhằm hạ thủ TT. Trump cho bằng được.

Điều tra dặc biệt - Robert Muller ( trước kia xin xỏ TT. Trump cho làm Director FBI, bị Trump từ chối , sau đó được Deep State cho toàn quyền xử TT. Trump cho bằng được. Tên Robert Muller trong tập đoàn Dark Empire của Hillary Clinton + George Soros + Obama + George W. Bush Family )

Nhưng khi kết quả điều tra của đám sưu tra Robert Muller cho biết TT. Trump vô tội trong vụ " Wich Hunt - Collusion Russia "...thì TT. Trump lập tức sa thải tên Bộ trưởng Jeff Session 2 mặt nầy lập tức.

 

TT. Trump chọn lầm tên nịnh thần , hèn nhát, phản chủ khi địch sắp tấn công chủ- Cựu DOJ " Jeff Session ".

****

Trước khi  đại dịch Covid-19 bùng phát tại Hoaky thì 2 người : TT. Trump và Giám đốc CDC rất ưng ý với nhau.

Nhưng lần lần thì tên nầy thay đỗi lòng dạ trung thành với TT. Trump ( dĩ nhiên đám Dark Empire đã mua chuộc tên Giám đốc CDC - Dr. Redfield với số tiền khủng của tập đoàn "  Rockefeller + Geor Soros + Henry Kissinger + Michael Bloomberg ...mà chúng ta gọi là tập đoàn Dark Empire ".

 

Giám Đốc CDC - Dr. Robert R. Redfield ( lai da đen ) , con người 2 mặt .

 

Để tăng thêm sức mạnh , thì tên nầy hợp lực với tên lùn Do Thái Dr. Anthoy Fauci ( trong ủy ban dặc nhiệm chống Covid-19 của TT. Trump )...

Tên súc vật Do thái gian , con khỉ lùn Anthony Fauci la làng là dân Hoaky sẽ chết sạch trong nay mai, sẽ có đợt Covid-19 lần hai , lần ba , lần thứ tư....dân chúng phải mang mặt nạ chống hơi độc tốt hơn mang khảu trang che miệng...

Tui nầy ngày đêm tung toàn tin ghê rợn là dân chúng Hoaky hàng ngày chết hàng loạt lên cả nghìn người vì Đại dịch toàn cầu Pandemic Covid-19...dân chúng Hoaky sẽ tận vong nay mai.

Phụ họa thêm là tên súc vật Thống đốc New York " Andrew Cuomo " và đô  trưởng New York là " Bill de Blasio " cộng thêm tập đoàn truyền thông lớn nhất nhì Hoaky là tập đoàn CNN Inc ( có tên Christ Cuomo ) hàng ngày la làng là dịch Covid-19 làm cư dân New York chết la liệt trong nhà xác, trong bệnh viện , trong nhà dưỡng lão nursing home....

Chính tụi súc vật nầy của tập đoàn " Dark Empire " tung tin người chết la liệt đầy đường làm cho TT. Trump và chúng ta rất nản lòng.

Thống đốc New York Andrew Cuomo - em trai Christ Cuomo ( xếp editor CNN - thù Trump không đội trời chung ...Nòi Cuomo nầy gốc đảo Sicili Italian- Mario Family , xem phim God Father của Mario Puzo )

 

*** Nhưng Trời không dung thứ những tên súc vật hại người làm lợi cho mình...

Hôm 20 tháng 8 năm 2020 vừa rồi....thì tên súc vật Anthony Fauci phải vào bệnh viện gấp, mổ nội soi  sợi dây âm thanh , tình nghi là tiền ung thư di căn ( telescope to visualize the voice box, and these surgical procedures are carried out with tiny microscopic-sized scissors, forceps, and dissectors ).

Bạn hảy vào trang web dưới đây làm minh chứng lời chúng tôi nói.

https://www.forbes.com/sites/ninashapiro/2020/08/28/why-did-dr-fauci-need-vocal-cord-surgery/#1dc7451f44c5

****

Đồng thời Trời không dung thứ cho những tên súc vật hại người , làm lợi cho mình.

Thấy nhiều tin chết chóc  vì Covid-19 đầy xạo ke từ thủ đô New York ....loan tin ầm ỉ hàng ngày trên báo của tụi súc vật truyền thông báo chí Hoaky và tụi súc vật truyền thông báo chí Việt kiều tại California....thì cơ quan thanh tra , sưu tầm sự thật về dịch Covid-19...nhờ sự hợp sức của Bộ trưởng Tư Pháp ( DOJ ) - William Barr đã thu thập đầy đũ những sự ngụy tạo hồ sơ tử tuất vè Covid-19  cùa nhóm " Dark Empire " tung ra là trong 170 nghìn hồ sơ ghi chết vì Covid-19 chỉ có 6 % ( lập lại 6 % người chết vì đúng ngay bệnh dịch Covid-19 , tương đương trên dưới 10 nghìn người chết vì Covod-19 )

Gương mặt sầu muôn thuở của Bộ trưởng Tư Pháp Hoaky - William Barr.

 

Nhóm đặc nhiệm điều tra sự thật về sự tử vong của những bệnh nhân chết vì Cúm Vũ Hán Chệt Trung Cộng chi có 6 % trong 170 nghìn người chết trong hồ sơ tử tuất từ trước đến nay ( tương đương trên dưới 10 nghìn người chết vì Covid-19 trong 320 triệu dân Hoaky ).

Sợ bị truy tố ra Tòa hình sự vì tội gian dối dịch bệnh Covid -19 cho nên tên lai da đen mọi - Giám đốc CDC " Robert R. Redfield " đành phải ra văn thư chính thức từ cơ quan CDC là những người chết vì Cúm Vũ Hán Covid-19 chỉ là 6 % mà thôi. Trong 170 nghìn người chết trong tờ khai tử từ trước đến giờ chỉ là những người già nua , những kẻ chết vì ma túy , những kẻ chết vì cancer....vv....còn 6 % là những người chết thật sự vì cúm Vũ Hán Covid-19 mà thôi.

Sau đây chúng tôi repost nguyên văn chính thức từ cơ quan CDC in ấn cho hệ thống truyền thông Hoaky và ngoại quốc .

 

*****

Revised CDC Figures: Fewer Deaths From COVID-19 Only. ( Sunday 30 August 2020 )

https://www.newsmax.com/us/coronavirus-covid-twitter/2020/08/30/id/984567/?ns_mail_uid=9b80e848-ae35-4feb-a395-9ca46dd29eb9&ns_mail_job=DM138753_08312020&s=acs&dkt_nbr=010502ptnnpl

centers for disease control and prevention headquarters

(AP)

By Solange Reyner    |   Sunday, 30 August 2020 07:13 PM

The Centers for Disease Control and Prevention issued a report late last week showing that just 9,683 Americans, or 6%, died with only COVID-19 listed on their death certificates, leading to a social media trending topic on the issue.

The other 94% of deaths were listed as having at least one additional medical condition linked to their death.

Some of the underlying diseases listed by the CDC include influenza and pneumonia, respiratory failure, hypertensive disease, diabetes, vascular and unspecified dementia, cardiac arrest, heart failure and renal failure.

Twitter proponents on both sides of the issue made their case that the data either proved that the CDC had been wrong all along or that that health officials have said from the start that comorbidities were more likely to cause a person to die from COVID-19 anyway. 

At least 182,885 people have died from coronavirus in the United States, according to data compiled by Johns Hopkins University.

The CDC has long said that pre-existing health conditions can cause people to experience more severe COVID-19 symptoms.

Many health experts, including Dr. Anthony Fauci, director of the National Institute of Allergy and Infectious Diseases, have rejected claims that coronavirus deaths are being exaggerated.

****

Kỳ sau chúng tôi ghi tin về những tập đoàn truyền thông fake news " súc vật " Hoaky...bị Tòa phạt mỗi cơ quan trên $ 450 triệu USD cho cậu bé học sinh 16 tuổi...

Hai tập đoàn truyền thông báo chí là " WallStreet Journal " + " CNN Inc " đã đền tiền tươi cho cậu học sinh 16 tuổi , mỗi tập đoàn chịu thua , trả tiền cho cậu bé vì tội vu cáo quen miệng từ lâu...còn thêm 6 tập đoàn truyền thông báo chí đang đếm tiền mà đền cho cậu bé nầy , gồm có : CBS Inc , MBNS Inc ....

Chưa đầy 17 tuổi, NIck Sandmann....mà có tiền Trời cho không đóng thuế trên dưới 1 nghìn triệu USD ( đã có $ 500 triệu USD từ CNN + WallStreet Journal ...còn thêm 6 tập đoàn đang thương lượng bớt giá dùm )

Cách đây vài hôm " Bà Sarah Palin " được Tòa Liên Bang đồng ý nhận đơn thưa kiện vì tội vu cáo của tập đoàn báo chí " NewYork Times "...có nghĩa là Tòa thấy đầy đũ chứng cớ để Tòa minh xét.

Bà Sarah Palin từng đứng Phó Tổng thống trong vụ tranh cử của John McCain với tên Phi châu-Mỹ " Barack Hussein Obama " , nhưng rớt vì không được tụi Dark Empire ủng hộ...mà tụi Dark Empire ủng hộ tên da đen Phi Châu-Mỹ' Obama " vô danh tiểu tốt đối với hầu hết 99.99 % dân chúng Hoaky....

Bạn vào xem tin vui của Bà Sarah Palin trước dùm nhá. ?

 

Bà Sarah Palin đòi tụi NewYork Times số tiền không thua gì của cậu bé đội nón đỏ

https://www.nytimes.com/2020/08/28/business/media/sarah-palin-defamation-new-york-times.html

Sarah Palin can sue New York Times for defamation: Court ruling.

JONATHAN STEMPEL

REUTERS

New YorkUnited States  /  Sun, August 30, 2020  /  05:05 pm

https://www.thejakartapost.com/life/2020/08/30/sarah-palin-can-sue-new-york-times-for-defamation-court-ruling.html

 

A federal judge on Friday rejected the New York Times' bid to dismiss Sarah Palin's defamation lawsuit over a 2017 editorial she said falsely linked her to a mass shooting.

US District Judge Jed Rakoff in Manhattan said that while much of Palin's case was circumstantial, it was strong enough for a jury to find the Times and former editorial page editor James Bennet acted with "actual malice by clear and convincing evidence." in publishing the editorial.

Rakoff scheduled a Feb. 1, 2021 trial.

The case is Palin v New York Times Co et al, US District Court, Southern District of New York, No. 17-04853. 


No comments:

Post a Comment