Người Việt tỵ nạn Tin Lành ủng hộ TT Trump theo 3 Lý Do từ chữ TỐT

 

Gia Đình bác sĩ Châu Ngọc Hịệp và Bác Nga Nguyễn Phước tại tư gia của bác sĩ.


Ngày thứ năm 25 tháng 9 năm 2020, phái đoàn Tampa chúng tôi lên Jacksonville từ sáng sớm để tham dự sự kiện Tổng thống Donald J. Trump tổ chức Chương Trình Tái Tạo Một Hoa Kỳ Tốt Đẹp tại Cecil Airport lúc 7 giờ chiều.

TAPA, có được hân hạnh trò chuyện với gia đình của Bác Sĩ Châu Ngọc Hiệp, và học được những quan điểm của những người Việt tỵ nạn thuần thành tin Chúa. Tại sao gia đình bác sĩ ủng hộ Tổng thống Trump?

TAPA: Xin hỏi bác sĩ và gia đình thuộc đảng phái nào ạ?

Bs. CNH: Chúng tôi theo Cộng Hòa.

TAPA: Thưa vậy mình sẽ bầu cho ai? (Vì có một số ít người theo đảng CH -như gia đình Bush, chống đối TT Trump và bầu cho Biden)

Bs. CNH: Dĩ nhiên tôi bầu cho TT Trump! 

TAPA: Vậy xin BS cho biết tại sao mình bầu cho TT Trump?

Bs. CNH: Chúng tôi bầu cho TT Trump chỉ có 1 chữ và 3 điều thôi: TỐT

1. T = Trung Cộng/Tập Cận Bình. Chỉ có TT Trump mới đủ sự mạnh mẽ và có chương trình đường lối rõ ràng để đối phó với Trung Cộng. 
2. O = Ổn Định. Law and Order. Chỉ có TT Trump mới giữ gìn trật tự an ninh cho nước Mỹ và công dân Mỹ. 
3. T = Thai nhi. Chúng tôi bảo vệ thai nhi và chống lại chương trình phá thai cho tới thời kỳ cuối của thai nhi. Chỉ có đảng Cộng Hoà mới có chủ trương chống phá thai và giúp bảo vệ những em bé công dân Mỹ tương lai từ trong trứng nước có được quyền sống.

TAPA: Dạ quá hay, thưa BS. Xin cảm ơn BS đã cho biết ý kiến và đồng ý cho phép TAPA chia sẻ với quý vị đồng hường Việt Nam tại Hoa Kỳ. Kính chúc BS cùng gia đình sức khỏe, bình yên và luôn được ơn phước của Đức Chúa Trời.


No comments:

Post a Comment