TIẾNG NÓI NGƯỜI MỸ

TIẾNG NÓI NGƯỜI MỸ

 

 

Chào tất cả mọi người!

Tôi sinh ra là một người Dân Chủ, và sống ở California. Luôn bỏ phiếu cho những người Dân Chủ trong suốt quãng đời tôi, vì đó là những gì cha mẹ tôi đã dạy tôi làm. Tôi đã mù quáng theo hệ tư tưởng đó trong 46 năm.

Sau đó tôi chuyển đến VA vào năm 2013 tôi đã gặp và kết hôn với người chồng của mình... Nhanh chóng tiếp theo vài năm là Trump ra tranh cử tổng thống... Tôi là một người ủng hộ Hillary cốt lõi và bị chệch hướng khi cô ấy thất bại. Chồng tôi bắt đầu cố gắng kể cho tôi nghe về Tổng thống Trump, về những gì ông ấy đã làm tốt... Nhưng tôi và anh ấy thường lớn tiếng với nhau. Vì nói về chính trị mà vợ chồng tôi gần phải ly hôn. Để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình, tôi đã không xem bất kỳ tin tức nào liên quan đến chính phủ, đặc biệt là khênh của CNN.

Sau đó, Covid-19 đã xảy ra và tôi bắt đầu xem các cuộc họp báo hàng ngày của Tổng thống Trump. và tôi không thể tin vào truyền thông của cánh tả đã luôn bóp méo sự thật về Trump, và cuối cùng tôi đã hiểu được toàn là Tin tức giả của cánh tả. Tôi chán ghét! Rồi đến những cuộc biểu tình được cho là của "đảng Dân chủ của tôi" đã làm, và khiến trái tim tôi đau nhói phải khóc.

Phải mất 46 năm mới nhìn thấy sự thật, tôi đã rời khỏi Đảng Dân Chủ, đã đăng ký là người của Đảng Cộng Hòa, và không bao giờ quay nhìn lại đảng Dân chủ nữa! Nay tôi đang đợi chờ thời gian đến thật nhanh để bỏ phiếu cho Tổng Thống Trump vào ngày 3 tháng 11 năm 2020.

Cảm ơn đã lắng nghe lời chia sẻ của tôi, và chúc các bạn nhiều sức khỏe.

Dịch thuật từ Jade Kim.

❤2020 TRUMP 2024❤

❤��❤��❤��❤

No comments:

Post a Comment