Thay đổi vận mệnh đất nước

Trump Inauguration: What President Trump Wants to Be Called | Time

Thay đổi vận mệnh đất nước
Thanh Xuân Nguyễn 

Tổng thống Trump đang có một sứ mệnh thay đổi vận mệnh đất nước Mỹ, đi ngược chiều gió của đảng Dân Chủ để đem cho kinh tế, tôn giáo, chính trị xoay trở lại sau 8 năm Obama tham nhũng và gây vây cánh tiếp tay với bọn  Tàu cộng sản.

Đi ngược chiều gió thì rât mệt nhọc, nhiều công khó vì bị bọn này chống đối một cách mãnh liệt gây cho nhiều người dân bị thiệt mạng.

Nhưng khi đất nước đã cần phải xoay chiều, người lãnh đạo oai hùng như Tổng Thống Trump bất chấp mọi hành động bất lương bên đảng con lừa.  Ông đang hiên ngang bước đến sự chiến thắng tuy rất gay go và không tránh nổi sự trầy vi tróc vảy, bị tổn thương, bị bôi nhọ cho chính mình.

Lòng kiên trì, dũng cảm của ông không bị lay chuyển trước những sự chống báng hạ cấp của bà Pelosi, Biden, Obama, và bên phía truyền thông cực tả.

Trước những sự vu khống bất công của họ, và những lời phỉ báng của dân thất học, những lời phê bình chỉ trích và đổ lỗi của dân kém hiểu biết và đang bị nhồi sọ bên chủ nghĩa xã hội là có chính nghĩa, nhưng chính họ không đem ra được chính nghĩa là như thế nào?  Bên con lừa người cầm đầu là Biden, nhưng chẳng có nhiều thành tích trừ những công việc hèn hạ, lừa bịp, dê xồm, và đang bị sai khiến bởi Trung Cộng và đám Dân Chù cực tả.

Khi gió thổi ngược chiều, người thuyền trưởng phải biết nương theo chiều gió đề dương cánh buồm cho thuyền không bị lật.  Ông đang làm những điều đem vào lịch sử cho thế hệ mai sau.

Nếu sự thành công này đem nước Mỹ hùng mạnh và bình an trở lại, cho dù phải đổi mạng sống của mình, TT Trump sẽ được lịch sử ghi lại công trạng của người tổng thống thứ 45, người tồng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.

Còn bên phía tả, đảng Dân Chủ đã công khai tiếp tay với bọn chống chính quyền, nhắm mắt làm ngơ để cho dân nổi loạn, đề cho dân bị chết oan và không ngặn chận những hành vi bạo động.

Họ cũng đang ghi chép lại lịch sử nhưng sự ác ôn trắng trợn của họ đã chứng mình họ dùng chính trị để đánh đổi lá phiếu bất kể đến dân chúng.

Họ dùng đủ thứ chiến thuật trong suốt năm 2020 với mục tiêu là đánh đổ TT Trump nhưng chưa ai làm được tích sự gì trong chính nghĩa.

Cũng vì sự căm tức, lòng hận thù không đội trời chung và thái độ yếu hèn của họ đối với TT Trump, những người thị trưởng ở Chicago, Seattle, New York đã dùng dân làm con cờ cho chính họ, đã cho phép thành phố mình nhuộm máu đỏ của dân để đổ thừa vào TT Trump dùng Law and Orders để giải tán đám bạo hành.

Ngày xưa tôi đã thừa biết chính trị gia đa số là đám tham nhũng, vinh thân phì da trong Washington, nhưng chưa bao giờ tôi thấy họ lộ rỏ bộ mất thật một cách trắng trợn như vậy.

Còn dân ngu thì cú ù ù cạc cạc, hùa theo chửi rủa, hết chuyện để chửi thì quay sang vấn đề con số nhiễm đang gia tăng và tại sao TT Trump không chịu đeo khẩu trang sớm hơn???

Thật nực cười cho cuộc sống đa dạng, muôn mặt.  Nhưng tôi cũng đang làm bổn phận của người dân công chính, chỉ viết lại những diễn biến trong hiện tại, để ghi lại lịch sử cho chính mình, cho con cháu sau này đọc, để biết được những gịọt mồ hôi nước mắt đã đổ ra trước khi đất nước được ba chữ bình an, tự do và độc lập.

ThanhXuan Nguyen
Mùa hè 2020
(Viết ngày 28 tháng 7)

No comments:

Post a Comment